Dự án khu căn hộ Cộng Hòa Garden – Quận Tân Bình

Với quy mô 3ha bao gồm 5 block nhà cao từ 13 đến 15 tầng, Cộng Hòa Garden là một trong những khu căn hộ tại Quận Tân Bình đang nhận được nhiều sự chú ý từ các đối tượng khách hàng.

Vị trí của dự án

Cộng Hòa Garden tọa lạc tại số 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực gần ngay sân bay Tân Sơn Nhất – một trong những quần thể khu dân cư được nhiều người yêu thích nên đã trở thành nơi an cư lý tưởng mà mọi khách hàng đều hướng đến.

Bên cạnh đó, Cộng Hòa Garden cũng chỉ cách trung tâm thành phố 6 đến 8km và từ đây, cư dân dự án có thể di chuyển qua các quận khác trong Sài Gòn bằng nhiều tuyến đường khác nhau như Quốc lộ 1A, đường Xuyên Á hay đường Vành đai trong. Đây đều là những tuyến đường trọng điểm, đã được đầu tư xây dựng khang trang nên mang lại cho cư dân nhiều sự tiện lợi trong việc đi lại.

vi tri cong hoa garden - Dự án khu căn hộ Cộng Hòa Garden – Quận Tân Bình

Vị trí dự án Cộng Hòa Garden

Nhờ có vị trí đắc địa mà những cư dân của Cộng Hòa Garden có thể tiếp cận với nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn nằm xung quanh như trường Quốc tế Anh Quốc, trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh, khu mua sắm Parson, siêu thị Lotte, Big C, Coopmart, Pico Plaza, Tafoco, khu biệt thự cho thuê gần sân bay,… Tất cả đều giúp giá trị của khu căn hộ Cộng Hòa Garden được tăng dần theo thời gian.

Tổng quan về dự án

Cộng Hòa Garden là khu căn hộ do Công ty Cổ phần Thiên Phúc Điền làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Địa ốc Kinh đô làm đối tác tham gia dự án, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ngoại thương làm nhà thầu chính và Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết kế Xây dựng Invescons làm đơn vị thiết kế. Dự án được khởi công xây dựng vào tháng 2/2012 với tổng số vốn đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng.

Cộng Hòa Garden được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 3ha với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 130.000m2, bao gồm 5 block nhà cao từ 13 đến 15 tầng, cung cấp cho thị trường 970 căn hộ, một khu văn phòng rộng 15.000m2 và một khu thương mại – dịch vụ rộng 12.000m2.

can ho cong hoa garden phoi canh - Dự án khu căn hộ Cộng Hòa Garden – Quận Tân Bình

Phối cảnh khu căn hộ Cộng Hòa Garden

Thiết kế và tiện ích của Cộng Hòa Garden

Các căn hộ tại Cộng Hòa Garden có diện tích từ 50 đến 89m2 nên rất phù hợp với các hộ gia đình trẻ. Tất cả đều được thiết kế theo lối kiến trúc chẻ quạt nên đảm bảo việc bố trí không gian hợp lý, hài hòa, phù hợp với phong thủy phương Đông.

Đồng thời, việc xu hướng kiến trúc đơn giản mà hiện đại được áp dụng tại Cộng Hòa Garden cũng làm cho từng đường nét, mảng, khối thiết kế ở đây được đi liền với công năng sử dụng, phù hợp với điều kiện khí hậu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

01 Diaoconline CongHoaGarden Tienich - Dự án khu căn hộ Cộng Hòa Garden – Quận Tân Bình

Phối cảnh hồ bơi tại dự án

Không những vậy, do dự án được xây dựng thành một khu phức hợp mở hiện đại nên cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận với hành loạt các tiện tích khác nhau, giúp cuộc sống của họ thêm dễ dàng, thuận tiện. Các tiện ích này ở Cộng Hòa Garden bao gồm hồ bơi, trung tâm thương mại rộng lớn, khu vui chơi trẻ em, công viên xanh mát, nơi tập thể dục thể thao đạt tiêu chuẩn,… Nhờ vậy mà cư dân dự án có thể tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời ngay tại khu căn hộ của mình.

Thùy Chi