Dự án khu căn hộ Đạt Gia Residence – Quận Thủ Đức

Khu căn hộ Đạt Gia Residence có thiết kế hiện đại và tinh tế, mang tới cho những hộ gia đình trẻ một nơi an cư kiểu mẫu gần gũi với thiên nhiên.

Vị trí của dự án.

Căn hộ Đạt Gia Residence tọa lạc tại vị trí đắc địa với mặt tiền giáp với 4 con đường: Lý Tế Xuyên, Cây Keo, N1 và N2. Các con đường này nằm trong quy hoạch phát triển trung tâm hành chính Quận Thủ Đức nên có cơ sở hạ tầng – kỹ thuật ngày càng phát triển. Mặt khác, Đạt Gia Residence còn nằm gần đường Vành đai trong và đại lộ Phạm Văn Đồng – 2 con đường huyết mạch của Sài Gòn, tạo ra sự kết nối dễ dàng giữa dự án với các quận trong và ngoài thành phố.

Từ đây, mọi người có thể đi tới trung tâm thành phố và sân bay Tân Sơn Nhất trong vòng 20 phút, dễ dàng di chuyển qua thành phố mới Bình Dương thông qua tuyến quốc lộ 13 và đi các tỉnh lân cận bằng quốc lộ 1A ở gần đó. Hơn nữa, dự án còn có sự kết nối với tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây thông qua con đường Vành đai.

vi tri can ho dat gia residence thu duc 550x479 - Dự án khu căn hộ Đạt Gia Residence – Quận Thủ Đức

Dự án Đạt Gia Residence có vị trí thuận lợi

Tổng quan về dự án.

Đạt Gia Residence là một dự án do công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh Nhà Đạt Gia làm chủ đầu tư và tập đoàn Apave của Pháp làm tư vấn giám sát. Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 27.823m2 với mật độ xây dựng là 24,32%. Trong đó, diện tích đất dành cho công trình giáo dục là 1.741,3m2, dành cho mảng xanh là 5.247,3m2 và dành cho giao thông nội khu là 9.717,1m2.

Đạt Gia Residence bao gồm 3 block nhà cao trung bình 21 tầng, mang tới cho thị trường khoảng 1034 căn hộ.

phoi canh can ho dat gia residence thu duc 550x310 - Dự án khu căn hộ Đạt Gia Residence – Quận Thủ Đức

Phối cảnh khu căn hộ Đạt Gia Residence

Thiết kế của Đạt Gia Residence.

Các căn hộ tại Đạt Gia Residence được bố trí với mật độ 34 căn trên một sàn với diện tích trung bình của mỗi căn hộ là từ 45m2 đến 72m2. Các căn hộ này được thiết kế với hướng chính là Đông Bắc – Tây Nam và có từ 2 – 3 phòng ngủ. Tất cả đều được trang bị nội thất cao cấp với cách bố trí hài hòa, khéo léo, đem tới một không gian sống sang trọng và tiện nghi dành cho mọi khách hàng.

Những tiện ích mà dự án đem lại.

Ở Đạt Gia Residence, cuộc sống của cư dân luôn được bảo đảm an toàn với hệ thống bảo vệ thân thiện khép kín và hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24. Bên cạnh đó, nhờ hệ thống thang máy ngoại nhập có tốc độ cao, việc di chuyển bên trong khu căn hộ luôn nhanh chóng và dễ dàng.

Không những vậy, Đạt Gia Residence còn cung cấp cho khách hàng một trung tâm thương mại 7 tầng với nhiều mặt hàng và dịch vụ hấp dẫn, khu hồ bơi và công viên xanh rộng lớn, sân chơi trẻ em hiện đại cùng nhiều nhà hàng, coffee shop, trung tâm thể dục thể thao và chăm sóc sắc đẹp,…

tien ich khu can ho Đat Gia Residence  550x546 - Dự án khu căn hộ Đạt Gia Residence – Quận Thủ Đức

Trung tâm thương mại tại khu căn hộ Đạt Gia Residence

Ngoài ra, cộng đồng dân cư tại Đạt Gia Residence còn được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu nhờ vị trí lý tưởng đem lại. Từ khu căn hộ này, mọi người chỉ mất 10 phút để đi tới đại học Ngân hàng, 15 phút để tới đại học Quốc gia, công viên Suối Tiên và bến xe miền Đông, 20 phút để tới khu du lịch Bình Quới. Hơn nữa, dự án còn nằm ngay cạnh công viên văn hóa thể dục thể thao Tam Phú rộng 79,5ha, giúp cư dân của dự án có thêm một địa điểm vui chơi – giải trí thú vị.

Song Anh