Khu phức hợp Topaz City – Quận 8

Phoi canh Topaz City - Khu phức hợp Topaz City - Quận 8

Phối cảnh khu phức hợp Topaz City

Topaz City – Một khu phức hợp đô thị xanh, hiện đại và đẳng cấp nằm trong tổng thể quy hoạch Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao phía Nam, tọa lạc tại đường Cao Lỗ – Phường 4 – Quận 8.

Dự án do Công ty CP TM-DV-XD-Kinh doanh nhà Vạn Thái làm chủ đầu tư, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý II năm 2018.

2. Quy mô xây dựng

Topaz city có diện tích khu căn hộ là 20.434,6 m2 được xây dựng trên khu đất có diện tích 8.176,07 m2 với tổng số 250 căn hộ.

Bên cạnh đó, dự án sở hữu đầy đủ các tiện ích, dịch vụ khép kín như: Trung tâm thương mại, quảng trường Ngọc Trai, Đồi Vọng Cảnh, công viên Ánh Trăng, hồ bơi trung tâm, khu vực thể thao đa năng, khu vui chơi thiếu nhi, trường học, khu vườn nướng BBQ, hồ cảnh quan, công viên Univer Park ven sông rộng gần 10 ha theo phong cách phương Đông.

Hơn nữa, bạn còn có thể mua sắm và sử dụng các dịch vị ăn uống – giải trí tại các khu mua sắm, spa, nhà hàng, phòng gym, terrace coffee ngay tại tầng trệt khu thương mại – dịch vụ.

3. Chức năng

Với những lợi thế về vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích hiện hữu, Topaz City mang đến một môi trường sống thoải mái, tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố và là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho các cư dân.

4. Vị trí

Topaz city vi tri 600x570 - Khu phức hợp Topaz City - Quận 8

Vị trí khu phức hợp Topaz City

Khu phức hợp Topaz City tiếp giáp với 3 mặt tiền đường lớn, kết nối trực tiếp với đại lộ Nguyễn Văn Linh và dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng:

– Cách trung tâm quận 1 chỉ khoảng 2km qua trục đường Võ Văn Kiệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ chưa đầy 3km

– Xung quanh là cả một hệ thống giáo dục hoàn hảo, đạt chuẩn quốc tế: ĐH Công nghệ Sài Gòn, ĐH Rmit, ĐH Tôn Đức Thắng, Trường Quốc tế Sigapore

– Gần với các nhiều tiện ích phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu của các cư dân như bệnh viện, hệ thống các trường, trung tâm hành chính, nhà thiếu nhi, chợ, trung tâm thương mại – dịch vụ Center Mall.

Ngọc Thảo