Dự án căn hộ Conic Gateway – Quận 8

1. Giới thiệu chung

Conic gataway tongthe 600x373 - Dự án căn hộ Conic Gateway - Quận 8

Tổng thể khu căn hộ Conic Gateway

Căn hộ Conic Gateway hay còn gọi là căn hộ Conic Đông Nam Á là một trong những chung cư thế hệ mới được xây dựng nhờ sự đầu tư của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phát triển Lĩnh Phong Conic.
Conic Gateway tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Linh – Phường 7 – Quận 8 – TP Hồ Chí Minh, dự án đã được hoàn thành và đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2012.

2. Quy mô xây dựng

Khu căn hộ được xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 260.000 m2 với quy mô gồm 3 tòa nhà cao 19 tầng và 2 tầng hầm với 286 căn hộ được phân bố từ tầng 2 – tầng 19.
Trong đó, tầng hầm để xe hơi, tầng lửng để xe máy và tầng trệt là khu văn phòng, khu kinh doanh thương mại – dịch vụ và khu sinh hoạt cộng đồng.
Với 24 mẫu căn hộ 2 – 3 phòng ngủ, đa dạng nhiều loại diện tích: 63 m2 – 67 m2 – 72 m2 – 75 m2 – 93 m2 – 159 m2, các căn hộ tại Conic Gateway còn được thiết kế hiện đại, bố trí hợp lý đầy đủ phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, ban công và sân phơi tạo nên không gian mở thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.
Bên cạnh đó, để phục vụ cho các nhu cầu của các cư như: Hồ bơi, nhà trẻ, sân tennis, công viên cây xanh, khu thể dục, siêu thị…
Các tiện ích phục vụ khác trong khu căn hộ Conic Gateway còn có thang máy tốc độ cao, hệ thống điện dự phòng, hệ thống gas tổng, camera theo dõi, bảo vệ 24/24 giúp các cư dân an tâm mỗi ngày.

3. Chức năng

Sở hữu nhiều tiện ích ngay chính trong nội khu kết hợp vị trí đắc địa và nhiều tiện ích khác, khu căn hộ Conic Gateway không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp cực kỳ lý tưởng cho các cư dân mà còn là sản phẩm đầu tư hứa hẹn mang đến nhiều lợi nhuận cho khách hàng.

4. Vị trí dự án

vi tri conic gateway - Dự án căn hộ Conic Gateway - Quận 8

Vị trí căn hộ Conic Gateway

Dự án khu căn hộ Conic Gateway nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh lộ giới 120 m – Con đường huyết mạch của khu đô thị mới Nam TP Hồ Chí Minh. Từ đây, các cư dân rất dễ dàng đến các địa điểm quan trọng khác:
– Chỉ mất khoảng 10 – 15 phút để di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 3 và quận 5
– Liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng và nằm trên trục giao thông chính của thành phố kết nối quận 2, quận 7, Bình Chánh với các tỉnh miền Tây
– Xung quanh có nhiều tiện ích hiện đại cao cấp với hàng loạt trung tâm thương mại – dịch vụ, giải trí nổi tiếng, hệ thống các trường quốc tế cùng hệ thống các bệnh viện lớn, đội ngũ y bác sĩ giỏi và được trang bị trang thiết bị – máy móc hiện đại.

Diễm Quỳnh