TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất là nơi tổng hợp cũng câu chuyện xuyên không đình đám nhất trong thể loại này với nhiều gam màu cảm xúc khác nhau: ngọt ngào có, đau thương quá, hài hước có,… Dưới đây top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mình muốn giới thiệu đến cho bạn đọc: 

Yêu anh hơn cả tử thần

Tác giả: Tào Đình

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, huyền huyễn

Độ dài: 20 chương

Cuốn sách nói về tình yêu của chàng trai người phàm Mạc Ngôn Hy và nàng tiên nữ Mễ Bối. Trong một lần ham chơi, Mễ Bối với hình hài một chú chim đã ngã xuống trần gian và được cậu bé Mạc Ngôn Hy nhặt về chăm sóc. Để trả ơn cứu mạng Mễ Bối đã giúp cậu bé đó kiếp sau có được cuộc sống sung sướng, không phải nghèo khổ như bây giờ. Sau khi bay về trời, Mễ Bối bị Ngọc Hoàng phạt, đày xuống trần gian, tuy vẫn giữ lại được kí ức của tiên nhân nhưng cô bị cướp đi giọng nói, trở thành một người câm. 

Mễ Bối bị phạt ở dưới trần gian 20 năm, tức 20 ngày ở trên Thiên đình, trong 19 năm đầu cô được 3 gia đình lần lượt nhận nuôi nhưng cả 3 gia đình đó đều gặp nạn. Một năm cuối cùng bị đày ải, Mễ Bối được bà Mạc – mẹ của Mạc Ngôn Hy kiếp này nhận nuôi, trở thành em gái của Mạc Ngôn Hy – ân nhân kiếp trước. Trong quá trình sống chung, Mễ Bối và Mạc Ngôn Hy đều nảy sinh tình cảm với đối phương. Tưởng rằng họ sẽ dệt lên được một câu chuyện tình lãng mạn, nhưng không, Mạc Ngôn Hy kiếp này dù có ngoại hình, tài năng, gia cảnh hoàn hảo nhưng anh lại vô tình mắc phải căn bệnh thế kỷ HIV, anh dần trở nên lạnh lùng, xa cách với mọi người xung quanh và với Mễ Bối cũng không ngoại lệ. Vì tự ti, ràng buộc thân thể mà cả hai đã che giấu tình cảm của bản thân, dù yêu nhưng lại không đến được với nhau. 

“Yêu anh hơn cả tử thần” thực sự là một cuốn truyện hay đối với những bạn thích đọc truyện tình yêu nhẹ nhàng. Cuốn tiểu thuyết mang đến cho người đọc những cảm nhận riêng biệt, cảm xúc lẫn lộn giữa buồn, vui, tiếc và có cả đau lòng.

yeu anh hon ca tu than 417x600 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Yêu anh hơn cả tử thần

Nam thần bùng cháy đi

Tác giả: Mặc Linh

Thể loại: xuyên không, ngôn tình, hài hước, cổ đại, hệ thống

Tình trạng: Đang ra (hiện có 2576 chương)

Không phải ngẫu nhiên mà mình đề cử tới độc giả một tác phẩm còn trong tình trạng chưa hoàn thành, lý do là bởi vì truyện rất đỉnh rất cuốn, theo dõi trông đợi từng ngày cũng là một loại tư vị cuộc sống. 

Nữ chính Sơ Tranh của truyện được tác giả mô tả là người phụ nữ theo hình tượng tổng tài bá đạo. Sơ Tranh là người của hiện đại, nhưng hiện đại đó xa vời hiện đại của ta rất nhiều. Ở thời đại của cô ấy, người máy đã thay thế gần hết vị trí của con người trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nơi cô sống là một nơi bí hiểm, dùng từ chính xác hơn “là nơi địa bàn u ám mà con nít thấy đều phải sợ thét lên”, nơi đó vào thì dễ mà ra thì khó, thậm chí việc làm của cô cũng khó nói thành lời, chung quy lại đều là một bí ẩn mà các bạn sẽ khám phá ra sau này. Rồi một ngày, cô ấy đột nhiên gặp một hệ thống tên là Vương Bát Đản (do Sơ Tranh tự đặt) cái hệ thống này yêu cầu cô đi qua rất nhiều vì diện làm nhiệm vụ để có thể trở lại hiện tại của cô. Nhiệm vụ của cô cực đặc sắc: Phá Sản! Đúng vậy, Phá Sản! Đập càng nhiều tiền càng tốt! Đập chết người luôn cũng được! Đó là phương châm làm việc của Vương Bát Đản. Nhưng lý tưởng của Vương Bát Đản lại không hề đã động được tới Sơ Tranh. Nếu không phải Sơ Tranh ngại phiền phức, không tiêu tiền trong một khoảng giờ nhất định là sẽ bị nhân đôi số tiền, thì cô còn lâu mới làm những việc “nhàm chán” ấy. So với dùng tiền đập người, Sơ Tranh cảm thấy dùng nắm đấm đập người còn nhanh và hiệu quả hơn nhiều. Và thế là, bởi tương khắc ý tưởng mà hai người mỗi lần gặp là mỗi lần đấu khẩu, nhưng phần lớn đều là Vương Bát Đản thua vì không đọ nổi khí thế của Sơ Tranh, chỉ có thể tủi thân ao ước “Đổi tiểu tỷ tỷ hiền hơn ở bên sát vách.” 

Tóm lại, truyện không có nội dung chính, là tổng hợp của nhiều câu chuyện nhỏ của nữ chính xuyên qua các thế giới khác nhau làm nhiệm vụ, nhưng ngòi bút của Mặc Linh rất thu hút, đằng sau từng câu chuyện là một thông điệp rất sâu sắc cần bạn đọc tự mình khám phá. 

nam than bung chay di 441x600 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Nam thần bùng cháy đi

Cực phẩm nương tử: Tướng công xin tiếp chiêu

Tác giả: Bán Điếm Mặc

Thể loại: xuyên không, ngôn tình, hài hước, cổ đại, HE

Độ dài: 142 chương (đang ra)

Nghe nói, Phủ Viễn Tướng Quân từ trên chiến trường mang theo một tiểu nương tử trở lại, dung mạo như thiên tiên, so hơn Chiêu Quân, tức chết Điêu Thuyền, có ba nữ tử thầm lén nhìn trộm dung mạo kia, ngay lập tức tự ti mặc cảm, nhảy sông tự vẫn… Nghe nói, tiểu nương tử kia là thiên thần hạ phàm, cùng Phủ Viễn Tướng Quân cả đêm khổ chiến, cuối cùng bị Phủ Viễn Tướng Quân thu phục, ngày thứ hai hai người toàn người đầy máu trở lại doanh trại, có thể thấy được tình hình chiến đấu kịch liệt, tình thế hiểm ác, đủ để khiến phong vân biến sắc, thiên địa rung động
Nghe nói, tiểu nương tử kia võ nghệ kinh người… Nghe nói, tiểu nương tử kia tài múa kinh người… Nghe nói, tiểu nương tử kia đưa tới tứ phương tranh diễm, mỹ nhân tài nữ các nước liên thủ cử hành đại hội đọ sắc để thị uy, ba ngày ba đêm, đấu thơ đấu từ đấu họa đấu mực, so cờ so cầm so rượu so vũ, tứ phương tất cả thất bại, từ đó được đặt tên là thiên hạ đệ nhất phu nhân… Nhưng… 

Còn nói, tiểu nương tử kia là người tướng mạo đẹp nhưng phẩm hạnh không đoan, đêm đầu tiên hạ phàm liền câu dẫn Phủ Viễn Tướng Quân phá sắc giới, hai người đại chiến 300 hiệp, bởi vậy Phủ Viễn Tướng Quân lãnh như băng sơn không thể không đem nàng thú về nhà… Còn nói, tiểu nương tử kia khinh công xuất thần nhập hóa… Còn nói, tiểu nương tử kia không biết từ đâu kiếm được một oa nhi có vẻ bị bệnh, mỗi lần chế thuốc động một tí là ngàn lượng, nhưng động một tí lại phục vụ quyền cước, bức bách khổ hình, còn nhỏ tuổi, bóp eo đấm chân, bưng trà đưa nước, ngủ ấm giường, tắm đấm lưng… Còn nói, tiểu nương tử kia thủ hạ đông đảo, cao thủ nhiều như mây, đều là xinh đẹp như hoa, tâm như xà hạt, nhưng mọi người cam nguyện thư phục dưới chân nàng, vì nàng bán mạng, trung thành một lòng… Liệu đi đến cuối thì mọi việc còn trớ trêu vào định mệnh không, mọi thứ khi qua đi và cuộc sống trọng sinh này sẽ ra sao, đọc truyện để tìm câu trả lời nhé!

cuc pham nuong tu tuong cong xin tiep chieu 393x600 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Cực phẩm nương tử: Tướng công xin tiếp chiêu

Thái tử phi thăng chức ký

Tác giả: Tiên Chanh

Thể loại: xuyên không, ngôn tình, cổ đại, nam xuyên thành nữ, hài hước, HE

Độ dài: 37 chương

Truyện được viết theo ngôi thứ nhất dưới con mắt của Trương Bồng Bồng – một anh chàng xuyên vào Thái tử phi, vậy nên từ cách nghĩ và nói năng đến những hành động dở khóc dở cười của nàng thật sự là điểm gây cười chính cho truyện. Nàng đã định vị rất kỹ “nghề” Thái tử phi, nàng biết rõ sự cách biệt không thể nào xóa nhòa giữa nàng và Tề Thịnh, vì dù nàng có ô dù là nhà mẹ đẻ cực kỳ có thế lực vẫn không thể nào cân bằng được.

Vì vậy nên dù Tề Thịnh có bày tỏ hết lòng, đánh cược cả mạng sống, Trương Bồng Bồng vẫn giả ngu. Có lẽ vì trước kia từng là nam nên nàng hiểu rõ tất cả những chiêu trò của đám đàn ông, cộng thêm sự thay đổi nhanh như chong chóng trong cảm tình của bọn họ rất không đáng tin. Không giống như các vị tiền bối xuyên không khác, anh chàng này khá kín tiếng, nơm nớp lo sợ bị phát hiện cả ngày nhưng vẫn có thời gian bày trò và nghĩ ngợi linh tinh. Trương Bồng Bồng chính là loại “lửa không bén đến mình, không lo dập lửa”. Nàng coi Tề Thịnh là ông chủ, thản nhiên cắn hạt dưa xem chồng mình và Giang thị đưa mắt nhìn nhau đắm đuối. Trương Bồng Bồng thực ra rất lạnh lùng. Nàng biết tình cảm của Tề Thịnh đối với nàng nhưng nàng vẫn mặc nhiên coi như không thấy, thậm chí tính kế anh, nhưng tất cả âu cũng là vì muốn sinh tồn. Đó cũng là lý do nàng âm mưu lật đổ Tề Thịnh đưa con trai mình lên ngôi. Tất nhiên chẳng lần nào thực hiện được, có mỗi ở cuối cùng Tề Thịnh cố tình “kim thiền thoát xác” cho Trương Bồng Bồng vui vẻ mà thôi. 

Kết thúc thì họ vẫn hạnh phúc bên nhau thôi, nhưng quan trọng là quá trình họ đến với nhau khá là hài hước, vì là thể loại ngọt sủng nên không có mấy chi tiết ngược xác hành tâm đâu. Độc giả ưa thích thể loại này thì an tâm nhảy hố nhé!

thai tu phi thang chuc ky 424x600 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Thái tử phi thăng chức ký

Phượng tù hoàng

Tác giả: Thiên Y Hữu Phong

Thể loại: xuyên không, ngôn tình, cổ đại

Độ dài: 283 chương

Phượng tù hoàng là câu chuyện kể về Sở Ngọc, một cô gái đến từ thế kỉ XXI gặp tai nạn máy bay rồi vô tình xuyên không trở thành Sơn Âm công chúa nổi tiếng dâm loạn trong lịch sử: yêu thích nam sắc, ngó lơ phò mã của mình để nuôi vô số nam sủng trong cung, cũng như em trai Lưu Sở Nghiệp của ả có bao nhiêu phi tần cung nữ trong cung vậy. Một hành trình đầy thú vị và nguy hiểm khi nàng cố gắng thay đổi vận mệnh của Sơn Âm công chúa, nhưng cũng chính trong hành trình đó mà nàng gặp gỡ được vô số người: một Dung Chỉ kinh tài tuyệt thế, một Hoàn Viễn kiêu ngạo, luôn luôn cố đè nén tình cảm của mình, một thiên sư Thiên Như Kính không vướng bụi trần…và rất nhiều nhân vật khác. 

Về Sở Ngọc, cô không phải là nữ chính tài sắc, thần thánh mà chỉ là một người con gái bình thường. Xuyên qua, một lần nữa được sống lại nên cô đã cố gắng xoay chuyển bánh xe lịch sử để có một cuộc sống trọn vẹn. Một điểm đáng yêu thích của nhân vật Sở Ngọc là khác với hầu hết các nữ chính xuyên không khác, thì cô không đạo thơ, cô thông minh, nhạy bén trong mọi tình huống và hơn hết là dám yêu mà cũng dám từ bỏ. Sở Ngọc yêu Dung Chỉ trước, từ cảm phục, đến ý lại và Sở Ngọc yêu Dung Chỉ. Thương cho Sở Ngọc vì tình cảm ấy mãi đến sau này mới được đáp lại mà lúc ấy cô lại ‘dứt áo ra đi’ mất rồi! Dung Chỉ, đặc biệt nhất ở anh nam chính này là luôn tính kế, lúc nào cũng tính, sắp chết rồi còn tính. Tâm tư của anh sâu không lường được, Sở Ngọc có lẽ còn chẳng nhìn thấu. Dung Chỉ hiểu tâm tư của tất cả mọi người, hiểu người ta đã – sẽ – đang làm gì. Anh đã từng lợi dụng, tính kết Sở Ngọc, cũng đã từng từ chối tình cảm của cô nhưng cuối cùng anh cũng nhận ra tình yêu của mình, Dung Chỉ đã yêu Sở Ngọc rồi! 

Tóm lại, Phượng tù Hoàng là một câu truyện hay, là khúc ca Dung Chỉ đàn lên cho Sở Ngọc. Yêu đương không có ngay từ đầu nhưng tình tiết của câu truyện vẫn rất hấp dẫn, muốn đọc cho đến hết cũng để xem được cái kết hạnh phúc của Sở Ngọc và Dung Chỉ.

phuong tu hoang 330x600 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Phượng tù hoàng

Vương gia vương phi có hỉ!!!

Tác giả: Minh Nguyệt Ngọc Anh

Thể loại: xuyên không, ngôn tình, sắc, cổ đại, sủng, HE

Độ dài: 60 chương

Nhân vật chính Băng Tuyết Nhi ở thế kỉ 21 là một cô nàng xinh đẹp, tài giỏi, hoàn hảo như một tiên nữ giáng trần nhưng chị chính người chị em thân thiết nhất vì lòng đố kỵ ghen ghét mà hãm hại rơi xuống vách núi. Cơ duyên xảo hợp cô xuyên thế thế giới khác, giống thời cổ đại xa xưa. Thân thể cô xuyên vào có một cuộc đời tương đối bất hạnh, tóm gọn trong mấy từ đơn giản là phế vật bị ghét bỏ mọi người coi thường. Nhưng sánh vai bên nữ chính thì tất nhiên có nam chính rồi. 

Nam chính của truyện là Hiên Viên Lãnh, sự xuất hiện của chàng như ánh sáng ngọn hải đăng trên biển thắp sáng cho cuộc đời đầy gian khổ của nữ chính. Hiên Viên Lãnh là một vương gia có vẻ ngoài yêu mị, tuấn lãng, một nam nhân như vậy lại có thể ôn nhu đến mức khiến nàng không cần uống rượu vẫn say, không cần ngửi anh túc cũng cuồng loạn. Từ ngày gặp Hiên Viên Lãnh hắn đã dùng yêu thương để xoa dịu những nỗi đau nàng đã phải chịu đựng. Dùng ôn nhu để hàn gắn lại những mảnh vỡ trong tim Tuyết Nhi, và từng giây từng phút luôn bảo vệ nàng. Viên Lãnh như thiên sứ giáng trần, là món quà tuyệt vời nhất ông trời ban cho Băng Tuyết Nhi. Nàng là một nữ tử kiên cường mạnh mẽ, nhưng cũng chỉ là nữ nhi thường trần, dù có cứng cỏi đến đâu cũng không sánh bằng sỏi đá. Nếu không gặp được hắn có lẽ Băng Tuyết Nhi đã vấp vưởng chịu lấy uất ức ở đâu đó trong thế giới này rồi. 

Câu chuyện nói về tình cảm của Băng Tuyết Nhi và vị Vương gia Hiên Viên Lãnh, với những khó khăn mà họ đã trải qua cùng với nhau. Motif cũng khá quen thuộc, lối viết cũng tạm ổn, thích hợp đọc giải trí thư giãn. 

vuong gia vuong phi co hi 449x600 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Vương gia vương phi có hỉ!!!

Nhất sinh nhất thế tiếu hồng trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn

Thể loại: xuyên không, ngôn tình, cổ đại, nữ cường, HE

Độ dài: 324 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Nàng là nữ sát thủ số một của thế kỷ 21, còn được biết đến với cái tên “Yêu Nghiệt”. Sở dĩ có tên như vậy là do chỉ cần nàng muốn giết người thì bất luận trong hoàn cảnh nào cũng không thành vấn đề. Thế nhưng, nàng lại là người keo kiệt bậc nhất. Chỉ vì đi xe buýt lỡ quẹt hai lần vé mà nàng ấm ức mãi không thôi, trằn trọc đến mức… xuyên cả về thời cổ đại. Ở thời cổ đại, nàng xuyên vào Tài nhân Tô Cẩm Bình của nước Đông Lăng. Việc đầu tiên nàng nghĩ đến là số tiền mình dày công tích cóp ở thời hiện đại giờ đây đã tan biến theo làn khói. Day dứt mãi không thôi, nàng quyết định đi ngắm trăng để tiêu sầu. Ai ngờ đâu đi ngắm trăng lại dùng tranh nhà vệ sinh với hoàng thượng, hơn nữa nàng còn cả gan đánh hoàng thượng để cướp giấy vệ sinh. Hay cho một tài nhân, giờ Tô Cẩm Bình bị biếm thành cung nữ quét sân. Mà lương bổng của nô tỳ là bao nhiêu? Ba lượng bạc. Với một người tham tiền như nàng thì sống thế này thật quá mức khổ sở. Vậy nên, nàng âm mưu quyến rũ hoàng đế để được nhận bổng lộc cao hơn. 

Lúc đầu, mình cứ tưởng anh vua này là nam chính rồi theo motif thông thường là oan gia rồi yêu nhau, nhưng không, nam chính là một người khác. Trong hành trình ở tại Đông Lăng làm nô tỳ, Tô Cẩm Bình nhanh chóng làm thân với Nhị vương gia Hoàng Phủ Dạ và Cửu vương gia Hoàng Phủ Dật. Đồng thời, gặp Tam hoàng tử Nam Nhạc Bách Lý Kính Hồng bị mù mắt, Tô Cẩm Bình nảy sinh lòng đồng cảm nên cùng hắn kết bạn. Là một kẻ hám tiền, Tô Cẩm Bình sẵn sàng quậy tung cung cấm Đông Lăng để đòi lấy một chút bổng lộc. Mặc dù bị hoàng thượng khinh ghét nhưng nàng lại được lòng các vị hoàng tử, vương gia, bởi lẽ ở Tô Cẩm Bình có những đặc điểm vô cùng thú vị khác hẳn những tiểu thư khuê các thông thường. Dần dần, Tô Cẩm Bình và Bách Lý Kính Hồng (đây mới là nam chính này) nảy sinh tình cảm. Họ cùng nhau rời Đông Lăng quay về Nam Nhạc. Đến lúc này, “hoàng thượng thối” Hoàng Phủ Hàn Hạ mới nhận ra mình đã thích nàng. 

Hành trình trở về Nam Nhạc của Cẩm Bình và Kính Hồng trở nên khó khăn hơn vì những thế lực xung quanh gây khó dễ. Nhưng Cẩm Bình đâu phải một khuê nữ thông thường. Có trí tuệ. Có võ công. Làm sao nàng có thể dễ bắt nạt như vậy. “Nhất sinh nhất thế tiếu hồng trần” xoay quanh cô nàng tham tiền Tô Cẩm Bình đã mở ra những câu chuyện hài hước cho độc giả. 

nhat sing nhat the tieu hong tran 337x600 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Nhất sinh nhất thế tiếu hồng trần

Nhặt được vương phi tham tiền

Tác giả: Tự Cẩm

Thể loại: xuyên không, ngôn tình, cổ đại, hài hước

Tình trạng: đang ra

Nữ chính Hạ Sơ Thất vốn là một bác sĩ quân y trong quân đội đặc công thời hiện đại, vô tình xuyên không và trở thành Hạ Sở – con gái của tội thần mắc tội phản nghịch, bị lưu đày tới vùng nông thôn. Lần đầu tiên gặp nam chính đại nhân của chúng ta, cả hai người đều mang dáng vẻ khó coi. Hạ Sơ Thất vừa chui ra khỏi lồng heo, phải lặn ngụp dưới nước nên vô cùng lôi thôi nhếch nhác; Triệu Tôn thì đang bị thương rất nặng. 

“Y đức” trỗi dậy, Hạ Sơ Thất cứu chữa cho hắn và còn tiện tay lấy trộm binh phù của hắn, coi như là “phí chữa bệnh”. Hạ Sơ Thất chỉ muốn tự do tự tại không biết rằng mình đã chọc phải tên Diêm vương mặt lạnh rất khó đối phó. Còn Triệu Tôn, hắn vốn chỉ có cuộc sống binh đao khói lửa chém giết, nay bỗng dưng lại tìm được một điều thú vị. Cứ như con mèo nhàm chán tìm được cuộn len nên cứ vờn mãi, cho đến khi cuộn len quấn chặt lấy hắn, quấn mãi không rời. Hạ Sơ Thất tinh quái nghịch ngợm, Triệu Tôn thâm sâu khó dò. Nàng nóng bỏng nồng nàn, hắn lạnh lùng cứng rắn. Nàng là phụ nữ hiện đại nên phóng khoáng táo bạo, hắn là đàn ông cổ đại nên cổ hủ cứng nhắc. 

Hai con người trái ngược hoàn toàn, vậy mà khi ở bên nhau lại quấn quýt kỳ lạ. “Nhặt được vương phi tham tiền” là một bộ truyện hội tụ đầy đủ những yếu tố hấp dẫn, sẽ giúp bạn đọc được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: hài hước vui vẻ rồi lại day dứt đau thương, oán hận thâm thù rồi lại hạnh phúc, thỏa mãn.

nhat duoc vuong phi tham tien 600x600 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Nhặt được vương phi tham tiền

Nữ vương hắc đạo: ông xã chớ làm loạn

Tác giả: Dực Yêu

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, trọng sinh, nữ cường, HE

Độ dài: 588 chương

Nữ chính Lãnh Tâm Nhiên, vốn dĩ trước đây cô là chị hai của hắc đạo, không có thứ vũ khí nào cô chưa từng nghịch qua, không có con đường ám muội nào mà không có dấu chân của cô cả. Trong giới giang hồ gọi cô là Huyết Sư bởi số người đã chết dưới bàn tay cô thiệt không thể đếm xuể. Lãnh Tâm Nhiên mà cô trùng sinh trở lại là một con người háo sắc. Chỉ cần là nam sinh có chút nhan sắc, là cô ta sẽ tìm cách quấn quýt không rời, có thể nói xú danh của Lãnh Tâm Nhiên nhỏ đã lan ra khắp trường. Việc cô ta bị bất tỉnh, khiến chị đại Huyết Sư nhập hồn vào có thể nói vô tình cẩu huyết. Bỏ thuốc nam sinh Hàn đẹp trai, không những trộm nắm thóc không được, cô còn bị em gái và hội fan girl của hắn phát hiện ra, dần cho một trận nhừ tử, linh hồn thoát xác. Ở cũng Lãnh Tâm Nhiên mười sáu tuổi này là một ông cha không đứng đắn, có tên trong hắc đạo. Cô gái nhỏ gầy yếu, bị lạm dụng sau khi sống lại tâm tính thay đổi. Cùng đọc “Nữ vương hắc đạo: ông xã chớ làm loạn” để theo dõi những diễn biến thú vị, hấp dẫn của câu chuyện nhé!

nu vuong hac dao ong xa cho lam loan 337x600 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Nữ vương hắc đạo: ông xã chớ làm loạn

Bạch phát hoàng phi

Tác giả: Mạc Ngô Thương

Thể loại: xuyên không, ngôn tình, cung đấu, cổ đại, ngược, HE

Độ dài: 122 chương

Mạn Yêu là cô gái của thế kỷ 21, linh hồn nàng xuyên không vào thân thể của Trưởng công chúa Khải Vân Quốc – Dung Nhạc. Số phận của nàng tưởng như sẽ ở trong nhung gấm lụa là thì lại phải chịu những đau đớn, tủi nhục, đau thương.

Dung Nhạc là công chúa hòa thân nhưng bị Tông Chính Vô Ưu từ chối. Rồi từ công chúa hòa thân trở thành bà chủ quán trà Mạn Yêu, lại cướp được trái tim của Tông Chính Vô Ưu. Nhưng sự đời là nỗi trái ngang, nếu cả hai đơn thuần đến với nhau thì đã không có cái tên Bạch phát hoàng phi – biến một người đang tuổi đương thời bạc trắng mái đầu. Trong truyện, Mạn Yêu là một cô gái dám yêu, dám hận, bướng bỉnh cũng rất nóng nảy. Nàng là người có tài mạo song toàn, vậy mà trước Tông Chính Vô Ưu, nàng vẫn xao lòng, để rồi trao thân cho hắn. 

Truyện xây dựng một kịch bản xoay vòng, từ ngược nữ chính khi nàng phát hiện hóa ra mình cũng chỉ là quân cờ trong tay Tông Chính Vô Ưu, hắn lợi dụng tấm thân xử nữ của nàng để đả thông kinh mạch luyện võ công. Rồi lúc nàng bỏ đi, hắn mới chợt nhận ra thì ra nàng đã ở trong tim hắn chiếm một vị trí mà không ai có thể thay thế được. Mạn Yêu đau đớn nhận ra sự thật, nàng ôm những thất vọng và đau đớn ra đi, rồi lại vướng vào một cuộc hôn nhân chính trị khác. Nàng lại trở thành tướng quân phu nhân của Phó Trù – tướng quân Lâm Thiên Quốc. Số mệnh của người con gái trong truyện đi từ tay kẻ này đến cả khác, trên bàn cờ chính trị, nàng lấy chính cuộc đời của mình, tình yêu và hạnh phúc của mình đổi lấy những âm mưu quyền lực. Cuộc sống của Mạn Yêu trong truyện có lẽ đã quá khổ cực, nàng thậm chí còn bị chính người nàng yêu nhất Tông Chính Vô Ưu hủy hoại đi danh dự của mình khi tuyên bố nàng đã là nữ nhân của hắn. Đến cuối cùng, liệu Mạn Yêu có trở về bên Vô Ưu, liệu rằng họ có kịp nhận ra nhau trước khi quá muộn hay không? Một câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt, ngược tim của tác giả dành cho người đọc. Bốn đấng quân vương xoay quanh một nữ nhân, vì yêu mà mỗi người trả một cái giá khác nhau. Chống chỉ định với team không chịu được ngược nhé, vì truyện này mặc dù kết HE nhưng mà ngược nhau tơi bời từ tâm đến thân luôn. 

bach phat hoang phi 338x600 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Bạch phát hoàng phi

Trên đây là top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà mình nhiệt liệt đề cử tới mọi người. Cùng đọc và cùng thưởng thức nhé!

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *