Truyện Tu Thần Tà Tôn Convert – tiên hiệp hay

Tiểu thuyết Tu Thần Tà Tôn là truyen convert hay của tác giả Dạ Vẫn đã mang đến một vẻ đầy mới lạ đầy màu sắc cho dòng truyện tiên hiệp. Thông qua câu chuyện, tác giả muốn truyền đạt đến người đọc triết lý tàn khốc của cuộc sống và thông điệp mách bảo mọi người hãy vươn lên không ngừng nếu không muốn bị tụt lại phía sau.

truyentuthantaton - Truyện Tu Thần Tà Tôn Convert – tiên hiệp hay

Diệp Huyễn năm nay 18 tuổi, là cô nhi lớn lên trong viện phúc lợi. Hắn có tướng mạo tầm thường, không thấp không cao, tuy nhiên nhìn vào khiến người ta có cảm giác như ánh nắng mặt trời tươi sáng, biết ngay là kẻ không tầm thường. Từ nhỏ Diệp Huyền đã thấu hiểu mọi thủ đoạn và chịu đựng vô cùng tủi nhục trong cuộc sống nên rất chín chắn.

tuthantaton - Truyện Tu Thần Tà Tôn Convert – tiên hiệp hay

Cũng chính vì thế mà hắn đã quyết tâm phải trở thành Tu Thần Tà Tôn Convert bằng được để tự giải thoát cho chính mình. Nhưng chỉ đến khi biến cố cô nhi viện bị thiêu rụi thì Diệp Huyễn mới thực sự bị kích động, bước thật dài trên con đường tu luyện của mình. Hắn muốn báo thù, muốn tìm ra những kẻ thủ ác để trừng trị chúng thật thích đáng.

doctruyentuthantaton - Truyện Tu Thần Tà Tôn Convert – tiên hiệp hay

Sống trong thù hận và tủi nhục, sau khi thành cường giả mạnh nhất thiên địa, liệu Diệp Huyễn có đánh mất đi bản tâm của mình hay không? Để theo dõi câu chuyện và đón đọc nhiều truyện tiên hiệp convert hay hơn nữa, xin mời các bạn cùng đến với congdongtruyen.com để có được những trải nghiệm thú vị nhất nhé!

Người viết: Quân Minh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *