Truyện Cảnh Lộ Quan Đồ – đô thị có sắc nhẹ

Truyện Cảnh Lộ Quan Đồ thuộc thể loại đô thị dị năng đặc sắc nhất trong năm 2016, tình tiết liên tục, dồn dập, bất ngờ, xen kẽ giữa phá án và tình cảm, giữa quan trường và thương trường, không hề bị cảm giác trầm buồn, đều đều chậm rãi như một số truyện thể loại đô thị quan trường khác. Mình tin rằng với chất văn hào sảng phóng khoáng, tình tiết hấp dẫn chắc chắn các bạn sẽ vô cùng yêu thích câu chuyện này.

canhloquando - Truyện Cảnh Lộ Quan Đồ - đô thị có sắc nhẹ

Hắn là Đỗ Long vừa tốt nghiệp trung cấp cảnh sát, ngày đầu tiên đi làm, vì cứu một cô gái mà bị côn đồ đánh một gậy suýt nữa trở thành người thực vật. Sau khi tỉnh dậy, một mắt bị dị tật nên Đỗ Long phải đeo kính râm suốt cả ngày để che dấu dị tật đó. Tuy nhiên để mở lối dẫn dắt mới truyện Cảnh Lộ Quan Đồ đã có một sự việc đặc biệt mà cũng từ đó, Đỗ Long phát hiện ra mình có thêm những năng lực đặc biệt.

truyencanhloquando - Truyện Cảnh Lộ Quan Đồ - đô thị có sắc nhẹ
Dựa vào năng lực đặc biệt của mình, Đỗ Long liên tục phá những vụ án phức tạp, khó khăn, bắt những kẻ tội phạm gian xảo, hung ác, đồng thời cũng kiếm nhiều tiền, cưa đổ nhiều mỹ nữ. Là một cảnh sát, Đỗ Long luôn tìm cách nhanh nhất để đưa những kẻ xấu ra trừng trị trước pháp luật, nhưng hắn cũng sẵn sàng thực hiện những hành động trái pháp luật theo kiểu “Thay trời hành đạo“ trong những trường hợp mà kẻ xấu đó có những ô dù quá lớn khiến pháp luật tạm thời không thể can thiệp được. Con đường đầy ánh hào quang, tiền tài, ái tình đang rộng mở trước mắt hắn.

doctruyencanhloquando - Truyện Cảnh Lộ Quan Đồ - đô thị có sắc nhẹ
Đón nhận vô số bình luận tích cực từ phía độc giả ngay từ những ngày đầu ra mắt, cũng luôn là cái tên hot trên các trang truyen do thi di nang hay, Cảnh Lộ Quan Đồ đã gặt hái được nhiều thành công. Mời các bạn chú ý theo dõi để cập nhật sớm nhất những tình tiết, vụ án gay cấn của câu chuyện trên tại goctruyen.com!
Tác giả: Nhật An

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *