Review truyện Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy!!! của tác giả Ren – Số phận không cho họ lựa chọn danh phận

Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy!!! là một câu truyện teen của tác giả Ren, nội dung chính nói về tình yêu thời tuổi trẻ của những con người có danh phận cao sang. Họ cũng khát khao một tình yêu bình thường như bao người, bất quá số phận đã không cho họ lựa chọn gia thế, để hiện tại sự hào nhoáng ấy chính là vết cắt trong chuyện tình cảm đơn thuần nhất. Bạn có thể tìm đọc nhiều hơn tại the gioi truyen teen.

Cái Đồ Trời Đánh Cô Cứ Đợi Đấy Teen 25.5.18 Tuyen - Review truyện Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy!!! của tác giả Ren - Số phận không cho họ lựa chọn danh phận

Tưởng chừng trong tay nắm được tất cả mọi thứ, nhưng sự thật lại phũ phàng.

Có lẽ tôi nên giới thiệu sơ qua những nhân vật tiêu biểu của Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy!!! nhỉ?

Mở đầu câu truyện cái đồ trời đánh cô cứ đợi đấy, có lẽ gần gũi với tôi nhất là khung cảnh lớp học, với cô gái 17 tuổi tràn đầy năng lượng tuổi trẻ. Nguyệt Hải Băng có biệt danh là Seny, cô xinh đẹp, quyến rũ với đôi mắt xanh nước biển âm trầm sâu thẳm như đại dương bao la đầy bí ẩn. Seny điển hình cho những nữ chính chúng ta thường bắt gặp, một nét đẹp huyền bí động lòng người đến kì lạ, khiến ánh mắt người khác cứ mê mẩn cuốn vào, đắm chìm sâu trong vọng tưởng. Đối với mọi người, Nguyệt Hải Băng là một cô gái có tính cách trẻ con, thích quậy phá và luôn mỉm cười, nhưng mấy ai biết đằng sau chiếc mặt nạ đó là cả một con người hoàn toàn khác, danh phận nghe đến đã rùng mình khiếp sợ.

Người thứ hai, Phạm Tiểu Linh, biệt danh Windy con gái độc nhất của Phạm gia đứng thứ hai trên thế giới, quyền năng của tập đoàn P&L chuyên về thời trang không ai là không biết. Diệp Ảnh Phương, với tên gọi Harey, lại một cô tiểu thư của họ Diệp, bề thế tập đoàn Ánh Phương, đứng thứ tư trên thế giới. Nghe kể về các nàng chắc ai cũng nghĩ là thể loại teenfic cũ rít, tạp nham, ba xu, nhưng đối với những bạn đang ở lứa tuổi 10 đến 13 đón đọc rất nhiều.

Giờ đi nói đến nam, Hoàng Minh Đức, biệt danh Sky là người thừa kế tập đoàn Davis, hắn có vẻ ngoài hoàn hảo như người hành tinh khác, cái gì cũng chuẩn đến mức kỳ diệu, hình mẫu lý tưởng của biết bao cô nàng, cùng với đôi mắt đỏ tươi như máu, mái tóc nâu đỏ luôn làm người đối diện run sợ, bởi vẻ ngoài tà mị, và giống như ác quỷ đến từ nơi xa xăm. Dương Thiện Nhân, Rany một cậu ấm của tập đoàn D&N đứng thứ ba trên thế giới, được miêu tả là một playboy thứ thiệt, những mối tình lướt qua cậu nhanh như thay một chiếc áo khác. Nguyệt Mạnh Phong, với biệt danh là Kevin, anh trai sinh đôi của Nguyệt Hải Băng, được nhắc đến với tình yêu thương em gái có thể hơi lố chút.

Đó, họ sinh ra đứng ở vạch đích, không giống những đứa trẻ khác phải giành giật nhau ở vạch xuất phát. Điều đó có tuyệt không? Với những đứa trẻ không có gì thì như thế thật tuyệt, chẳng qua là đứng ở vị trí càng cao, trách nhiệm và công việc họ phải gánh trên vai càng nhiều. Họ có trong tay tất cả, nhưng lại mục rỗng trong tim. Tình yêu, tình bạn và sự chân thành là điều họ luôn hướng đến, nhưng bởi vì tiền bạc, gia thế đã tạo thành bức tường ngăn cản họ với thế giới bên ngoài.

Đọc qua có thể bạn không có cảm giác gì như tôi lúc ban đầu, nhưng với một người khó tính, thì tôi cũng dần đi theo được nhịp điệu của câu truyện, sau một ngày mệt mỏi tôi quay ngược thời gian mộng tưởng một chút cũng ổn, hay những ngày rảnh rỗi đến buồn chán thì dùng giết thời gian cũng tuyệt vời lắm bên ly trà hay miếng bánh ngọt chẳng hạn.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy!!!: https://truyenfull.com/cai-do-troi-danh-co-cu-doi-day.5486/

Review bởi Kim Tuyến

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *