Truyện Tạo Hóa Chi Môn Convert đã hoàn thành

Tiểu thuyết Tạo Hóa Chi Môn Convert của tác giả Nga Thị Lão Ngũ là một bộ truyện có kết cấu vô cùng mới mẽ cộng với chất văn đậm tiên hiệp. Tác phẩm sẽ gây cuốn hút người đọc từ những giây phút đầu tiên bởi những cảnh máu lửa nhiệt huyết dâng trào,  cộng thêm tình cảm nam nữ lâm ly bi đát cảm động lòng người.

taohoachimonconvert - Truyện Tạo Hóa Chi Môn Convert đã hoàn thành

Ninh Thành là người địa cầu hiện đại nhưng sau một tai nạn thảm khốc đã mất đi tính mạng. Nhưng ông trời không tuyệt tình với hắn, không hiểu do đâu mà hắn đã xuyên không nhập vào người một gã con cháu nhà họ Ninh, ngay vừa lúc hắn ta bị thông gia hãm hại suýt chết. Trở về từ địa ngục, liệu Ninh Thành sẽ làm gì để thay đổi số phận, bước vào cánh cửa Tạo Hóa Chi Môn rộng lớn đây!

truyentaohoachimonconvert - Truyện Tạo Hóa Chi Môn Convert đã hoàn thành

Gia tộc của hắn đã bị hủy hoại, một thân một mình nuôi chí phục thù. Cũng may thân thể hắn đã trở lại nguyên vẹn, không còn mất khả năng tu luyện như trước nữa. Không những thế, cơ duyên còn lần lượt kéo đến với hắn ngày một nhiều. Từ chỗ phế vật nay hắn đã trở thành cường giả một phương, báo thù được cho gia đình.

doctruyentaohoachimonconvert - Truyện Tạo Hóa Chi Môn Convert đã hoàn thành

Nhưng thế giới truyện tiên hiệp convert rộng lớn mênh mông, đại đạo vô ngần biết đâu bến bờ. Càng mạnh hơn, Ninh Thành lại càng phát hiện ra nhiều bí mật của thiên địa. Tạo hóa là gì? Vì sao lại có tạo hóa? Xin mời các bạn cũng đến với congdongtruyen.com để được thưởng thức bộ truyện tiên hiệp convert đã được chia sẻ hoàn toàn phi lợi nhuận các bạn nhớ đón đọc full nha.

Người viết: Thanh Thiên

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *