Dự án khu căn hộ An Gia Star – Quận Bình Tân

Với nguyên tắc tôn trọng giá trị của thiên nhiên nhưng vẫn lấy con người làm trọng tâm, khu căn hộ An Gia Star đem tới cho khách hàng một không gian sống hiện đại, yên bình giữa những mảng thiên nhiên xanh mát.

Vị trí của dự án.

An Gia Star tọa lạc trên Quốc lộ 1A, thuộc địa phận Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân. Quốc lộ 1A là tuyến đường huyết mạch của giao thông cả nước, nối Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ, đem lại nhiều cơ hội phát triển cho cư dân dự án.

Bên cạnh đó, An Gia Star còn nằm trong khu dân cư Bình Tân đang hiện hữu, có sự kết nối tốt với các quận trung tâm như Quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú,… giúp cư dân có thể thoải mái di chuyển về các quận này trong thời gian ngắn. Từ đây, mọi người chỉ mất khoảng 15 phút để tới trung tâm Quận 1 thông qua một số tuyến đường như Tân Kỳ Tân Quý, Lê Trọng Tấn, Hương Lộ 2, Tỉnh lộ 10,…

vi tri can ho an gia star quan binh tan - Dự án khu căn hộ An Gia Star – Quận Bình Tân

Bản đồ thể hiện vị trí của dự án An Gia Star

Hơn nữa, do nằm gần ngay đường cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương nên việc di chuyển của cư dân An Gia Star tới các tỉnh miền Tây như Long An, Tiền Giang cũng được nhanh chóng và dễ dàng.

Tổng quan về dự án.

An Gia Star là một khu căn hộ do công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia làm chủ đầu tư, Coteccon Grop làm đơn vị thi công và công ty Apave của Pháp làm đơn vị quản lý, giám sát.

Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 10.589m2 với tổng diện tích sàn xây dựng là 51.324m2 và mật độ xây dựng là 27%. Dự án bao gồm 3 block nhà cao 21 tầng lửng và 1 tầng hầm với tổng số 480 căn hộ.

Thiết kế của dự án.

Tại An Gia Star, các căn hộ có những loại diện tích như 50m2, 60m2, 68m2, phù hợp với các hộ gia đình trẻ. Tất cả các căn hộ này đều được thiết kế với đầy đủ phòng khách, phòng bếp, phòng tắm và 2 phòng ngủ, đem tới cho khách hàng một không gian sống hiện đại và thoải mái cho những sinh hoạt hàng ngày.

Mặt khác, nhờ cách thiết kế thông minh với hai hướng chính là Nam và Bắc, không gian sống ở đây luôn có ánh sáng và gió tự nhiên ngập tràn.

phoi canh can ho an gia star quan binh tan - Dự án khu căn hộ An Gia Star – Quận Bình Tân

Phối cảnh khu căn hộ An Gia Star

Những tiện ích mà An Gia Star đem lại.

Nhằm đem tới cho cư dân của mình một cuộc sống tiện nghi nên chủ đầu tư đã dành nhiều phần diện tích của dự án cho các tiện ích công cộng hiện đại như: Hồ bơi dài 50m có cả mái che trong nhà và ngoài trời sẵn sàng phục vụ cư dân 24/24, khu café shop và phòng tập gym có tầm view đẹp, khu thể thao đa năng đẳng cấp, khu sảnh tiếp khách sang trọng, vườn nhiệt đới xanh tốt, trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng và dịch vụ chất lượng cao.

tien ich can ho an gia star quan binh tan 600x338 - Dự án khu căn hộ An Gia Star – Quận Bình Tân

Phối cảnh sảnh tiếp khách tại căn hộ An Gia Star

Không chỉ vậy, ở mỗi căn hộ còn được trang bị sẵn điện thoại, truyền hình cap, Internet ADSL cũng như được kết nối với hệ thống gas trung tâm và có hệ thống xử lý rác riêng biệt. Thêm vào đó, với hệ thống camera giám sát toàn khu và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, cuộc sống của cư dân An Gia Star sẽ luôn được bảo đảm an toàn.

Ngoài những tiện ích nội khu kể trên, An Gia Star còn được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng như bệnh viện Triều An, siêu thị Big C, Aeon Mall, ga Metro Trung Lương, sân bay Tân Sơn Nhất cùng nhiều trường học và các khu vui chơi – giải trí khác. Nhờ vậy mà các cư dân của dự án không phải đi đâu xa mà vẫn thể tiếp cận được những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày của mình.

Minh Hy