Dự án khu căn hộ The Tresor – Quận 4

The Tresor là khu căn hộ phức hợp tại Quận 4, được đánh giá cao về vị trí, không gian sống và tiềm năng phát triển đầu tư trong tương lai.

Vị trí của The Tresor.

The Tresor tọa lại tại địa chỉ 39 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, sát ngay Cầu Mống và đối diện với trung tâm hành chính Quận 1. Đây là vị trí không chỉ có lợi thế về giao thông, kinh tế, thương mại mà còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng về văn hóa, xã hội. Các sự kiện lớn của thành phố thường được tổ chức long trọng tại khu vực này.

Du an khu can ho The Tresor Quan4 toan canh - Dự án khu căn hộ The Tresor – Quận 4

The Tresor nằm bên cạnh sông Sài Gòn và đối diện trung tâm hành chính Quận 1

Bến Vân Đồn là một trong những con đường lớn và sạch đẹp nhất của Quận 4 với những hàng cây xanh mát chạy dọc theo bờ sông Sài Gòn, đem lại những hướng view đẹp cho The Tresor.

Giới thiệu chung về dự án.

Đây là một dự án của công ty Cổ phần đầu tư Địa ốc Nova (Novaland) vốn đã tạo được nhiều dấu ấn thông qua hàng loạt các dự án lớn trong nước như Lakeview City, Golden Mansion, Tropic Garden,… Khu căn hộ The Tresor khi hoàn thành cũng tiếp tục tạo thêm tiếng vang cho công ty bất động sản hàng đầu này.

Dự án The Tresor được xây dựng trên khu đất rộng 6.201m2 gồm hai tòa tháp cao lần lượt 33 và 17 tầng. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 4 được dành cho khu văn phòng và từ tầng 5 trở lên là không gian sống cao cấp của các hộ gia đình.

Tiện nghi bên trong the Tresor.

Mỗi tầng của The Tresor được bố trí 16 căn hộ rất hợp lý. Các căn hộ rộng từ 57m2 trở lên được thiết kế theo hướng tối đa hóa diện tích sử dụng cùng với  những trang thiết bị và nội thất sang trọng. Có từ 2 đến 3 phòng ngủ nên các căn hộ tại The Tresor phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình hiện nay. Không những vậy, tất cả các phòng trong khu căn hộ đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhằm tạo ra không gian đẳng cấp có thể làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

du an khu can ho the tresor quan4 tien nghi - Dự án khu căn hộ The Tresor – Quận 4

Phòng khách bên trong khu căn hộ The Tresor

Toàn bộ dự án The Tresor được bố trí 6 thang máy tốc độ cao và 2 cầu thang thoát hiểm, đem lại sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng sử dụng.

Những tiện ích đến từ The Tresor.

Khu căn hộ cao cấp này có nhiều tiện ích nội khu nổi bật như hồ bơi tràn rộng lớn, cà phê sân vườn thoáng mát, phòng tập Gym đạt tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi trẻ em hiện đại, nhà hàng sang trọng và khu trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng chất lượng cao. Tất cả các tiện ích này đem tới cho cộng đồng dân cư cuộc sống tiện nghi và chuẩn mực nhất, các nhu cầu về ăn uống, giải trí, mua sắm đều được thỏa mãn một cách tối đa.

Du an khu can ho The Tresor Quan4 tien ich - Dự án khu căn hộ The Tresor – Quận 4

Khu căn hộ The Tresor tích hợp nhiều tiện ích hiện đại

Nhờ vị trí thuận lợi nên The Tresor được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu như gần các trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính và thương mại, giải trí lớn của thành phố như Trụ sở Ngân hàng Nhà nước, sở Giao dịch chứng khoán thành phố, Bến Nhà Rồng, chợ Bến Thành, cầu Móng… Đó cũng là những công trình có kiến trúc độc đáo và giá trị lịch sử  – văn hóa cao.

Chính vì những lý do trên mà The Tresor không chỉ có ưu thế về vị trí thương mại thuận lợi cho giao lưu, buôn bán mà còn là nơi hội tụ nhiều biểu tượng văn hóa của thành phố. Được sinh sống và làm việc tại đây, khách hàng sẽ cảm nhận được sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa những nét truyền thống của lịch sử với sự phát triển hiện đại của thành phố hiện nay.

Bảo Trân