Top 3 truyện võng du cực hay được quan tâm nhiều nhất tháng 5/2018.

Võng du từ lâu đã trở nên rất quen thuộc đối với những ai là fan hâm mộ truyện ngôn tình. Đây là một thể loại truyện rất đặc sắc và hấp dẫn. Võng du là thể loại truyện thuộc dạng khoa học viễn tưởng, lấy bối cảnh thường là các game online trên mạng với công nghệ cao, hình ảnh chất lượng cao, kỹ xảo đồ sộ, mức chân thật cao, kỳ ảo, giàu trí tưởng tượng. Nhân vật chính trong võng du thường có nhân vật trong game online với level cao or thấp ( tùy truyện ) với kỹ năng cố định , thường lên level nhanh gặp nam chính trong game rồi gặp và yêu nhau ngoài đời thật. Thể loại này đang càng được các bạn trẻ yêu thích vì nó có những điều hấp dẫn mới mẻ đầy sáng tạo. Là một fan hâm mộ truyện võng du các bạn đừng bỏ lỡ top 3 truyện võng du được quan tâm nhiều nhất tháng 5/2018 này nhé.

Top 1: Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ.

Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ. - Top 3 truyện võng du cực hay được quan tâm nhiều nhất tháng 5/2018.

Nhiếp Ngôn và những cuộc chiến.

Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ là tác phẩm võng du đặc sắc của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu. Đây là bộ Võng Du thứ 3 của Ốc sên, 2 bộ trước là Luyện Cấp Chuyên Gia và Tặc Đảm, là 2 bộ Võng Du hay, nên hứa hẹn đây là bộ Võng Du hấp dẫn. Là một độc giả cũng yêu thích Võng Du quyết định dịch bộ này để thỏa mãn sở thích của cá nhân. Cố gắng đưa đến cho những độc giả yêu thích Võng Du 1 tác phẩm hay, và hy vọng những ai chưa đọc Võng Du thì sẽ yêu thích Võng Du. Một vị hành giả cô độc theo đuổi những bước đi không để lại dấu chân.

Đây là bài ca ngợi ca về đạo tặc. Mang theo ký ức của một đạo tặc cấp 180 trở về 10 năm trước, đó quả thật là một trò đùa của vận mệnh đối với Nhiếp Ngôn. Tất cả những gì từng lỡ quá và từng bị đoạt mất đều phải từ đầu đoạt trở về. Sau đó trang bị một thân thần khí như một cơn lốc quét sạch lá khô, gặp thần giết thần, không ai có thể ngăn cản. Lạc lõng và mất phương hướng trong sinh hoạt, trong lòng của mỗi người đều có một vị thần chỉ dẫn đường đi cho họ. Những kỉ niệm về WOW ( World Of Warcraft) và DND (Dungeons & Dragons) mãi không bao giờ phai mờ. Oa ngưu đã hoàn thành các tác phẩm võng du sau: Tặc Đảm, Võng Du Chi Luyện Cấp Chuyên Gia, Võng Du Hồng Hoang Chi Thần Binh Lợi Khí, Thiên Vực Thần Khí. Tác phẩm mới của Oa Ngưu (Phát tiêu đích oa ngưu – Ốc sên nổi giận) mời mọi người đọc.

Đây là một trong những bộ truyện võng du hay nhất mà mình từng đọc. Truyện có nội dung hấp dẫn, lại không quá dài dòng lan man. Có đầy đủ các yếu tố như trọng sinh, sắc, chiến tranh… Những trận chiến được tác giả đầu tư, miêu tả vô cùng chân thực và hấp dẫn. Đây chắc chắn là bộ võng du cực hay mà các bạn không nên bỏ qua trong mùa hè này.

Mời các bạn xem truyện tại đây: https://truyenfull.com/trung-sinh-chi-tac-hanh-thien-ha.11756/

Top 2: Tinh Chiến Phong Bạo.

Tinh Chiến Phong Bạo - Top 3 truyện võng du cực hay được quan tâm nhiều nhất tháng 5/2018.

Vương Tranh và con đường đi lên đỉnh của tạo hóa.

Tinh Chiến Phong Bạo là tác phẩm võng du hấp dẫn của tác giả Khô Lâu Tinh Linh. Đây là một câu chuyện của một thế hệ trẻ tuổi mà ngoài năng lực về cơ thể ra thì những năng lực khác của con người cũng được chú trọng phát triển, những năng lực khác thường ấy được gọi là năng lực X. Một cậu thanh niên – Vương Tranh, chỉ có chỉ số gen là 28, chỉ tương đương với chỉ số gen của động vật. Ở một thời đại chú trọng rất cao vào chỉ số gen, bởi nó quyết định tiềm năng của con người, quyết định họ có thể trở thành một chiến thần hay không.

Vì vậy cậu bị đã trực tiếp hủy bỏ tư cách dự thi vào học việc Chiến Thần. Trở thành một kẻ thừa thãi vô dụng, tiền đồ mù mịt. Càng xui xẻo hơn, chỉ vì thay bạn bè đưa một lá thư tình, nhưng kết quả lại rơi xuống hồ, nhanh chóng nổi danh tự tử vì tình. Lần đầu tiên Vương Tranh nhận được quà tặng, thì lại xui xẻo rớt xuống địa ngục, bị một bộ xương khô kéo vào một cuộc huấn luyện tàn khốc để trở thành chiến thần….. Từ đó, Vương Tranh thay da đổi thịt, trở thành một thiên tài vạn người ngưỡng mộ, chống trời đạp đất, dần dần đi lên đỉnh của tạo hóa.

Đây là một truyện khá hay đối với mình. Cốt truyện hấp dẫn, có đầu có đuôi, có nói về những kiến thức khoa học hiện đại mới mẻ lí thú. Nhân vật được khắc họa ấn tượng, câu từ phong phú. Các bạn hãy tìm đọc thử nhé, đảm bảo sẽ không thể rời mắt từ trang đầu tiên đến những trang cuối cùng luôn.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://truyenfull.com/tinh-chien-phong-bao.9444/

Top 3: Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương.

Legendary Moonlight Sculptor - Top 3 truyện võng du cực hay được quan tâm nhiều nhất tháng 5/2018.

Huyền thoại về Lee Hyun.

Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương là tác phẫm võng du siêu hấp dẫn của tác giả Kim Tae-Hyung. Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương là câu chuyện về kẻ bị thế giới ruồng bỏ, kẻ là nô lệ cho đồng tiền, và đồng thời cũng là Thần Chiến Tranh huyền thoại của trò chơi MMORPG nổi tiếng Lục Địa Phép Thuật. Trước khi quyết định nghỉ game để đi làm, chút nỗ lực bán acc để kiếm chút tiền còn lại tạo ra một điều không tưởng với cậu. Qua một chuỗi các sự kiện tình cờ, nhân vật huyền thoại của cậu được đấu giá lên tới 3,1 tỉ Won (2,7 triệu $).

Vui mừng chưa hết thì cậu đã sớm bị lũ chủ nợ cho vay nặng lãi tới xâu xé. Nhận ra được khả năng kiếm tiền từ game, cậu vực dậy và dấn thân vào một thời đại mới mở ra của game, dẫn đầu bởi trò chơi thực tế ảo Royal Road – Con Đường Đế Vương. Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương là huyền thoại về Lee Hyun trên con đường trở thành vị hoàng đế vĩ đại, tất cả chỉ nhờ vào tình yêu thương gia đình, sự khao khát giàu sang, một tinh thần gan góc và thân thể tôi luyện không ngừng. Một bộ truyện cực kỳ cuốn hút từ đầu chí cuối, kịch tính, nảy lửa, và sục sôi.

Mình thấy bộ Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương này cực kì hay. Truyện cực kì cuốn hút, đầy kịch tính và hấp dẫn vô cùng. Lỡ đọc một chương đầu tiên là muốn đọc hết, từ đầu đến cuối, không thể bỏ giữa chừng được. Đây là truyện được viết bởi nhà văn Hàn Quốc nên văn phong và cốt truyện cũng có nhiều nét khác biệt và mới mẻ so với những truyện Trung Quốc chúng ta vẫn thường hay đọc. Nội dung truyện logic, cốt truyện hấp dẫn, có mở có kết, có đầu có đuôi. Để biết được nhiều hơn về bộ truyện hấp dẫn này thì các bạn hãy tìm đọc nó ngay và luôn nhé.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://truyenfull.com/legendary-moonlight-sculptor-con-duong-de-vuong.13140/

Review by Hạ Vy.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *