Review truyện Này Vợ Yêu, Đừng Sợ! của tác giả Sadciu – Đẹp như một bài thơ

Truyện Này Vợ Yêu, Đừng Sợ! là một bộ truyện đáng yêu của tác giả Sadciu, thuộc thể loại teen, kể về Lâm Á Kỳ và Dương Kì Nam, một tình yêu ngây thơ, đáng yêu nhưng cũng vì nhau hi sinh tất cả. Này Vợ Yêu, Đừng Sợ! là bộ truyện đặc sắc về tuổi vị thành niên, về tình yêu đôi lứa trong rừng truyen teen hay moi nhat.

Này Vợ Yêu Đừng Sợ Teen 13.5.18 Tuyen - Review truyện Này Vợ Yêu, Đừng Sợ! của tác giả Sadciu - Đẹp như một bài thơ

Đừng sợ, vì luôn có anh bên cạnh bảo vệ cho em!

Trong web doc truyen này, kể về các nhân vật điển hình có Lâm Á Kỳ trong truyện là một cô gái xinh đẹp, cô có một trá tim ấm áp, vô cùng tốt bụng, đôi lúc tinh nghịch một chút, nhưng quan trọng hơn. Cô không còn nhớ gì về quá khứ nữa. Những gì cô còn nhớ là bản thân đươc anh cứu, mang ơn anh rất nhiều.

Dương Kì Nam, một kiểu nam nhân điển hình trong những quyển truyện teen, tiểu thuyết tình yêu. Bởi anh ta lạnh lẽo, tàn bạo, khát máu. Mang cô giấu bên mình, yêu cũng không giống, ghét cũng không giống, thứ tình cảm mơ hồ này có khi cả anh cũng không xác định được nó là gì.

Cuộc gặp gỡ của hai người là khi Kì Nam vô tình mang được một cô gái về, cô ấy không nhớ gì, ngay cả tên cũng mông lung. Thế là anh bá đạo bảo: “Từ giờ, cô là của tôi, búp bê Hàn Nhi”. Lâm Á Kỳ vẫn ngờ ngợ và nghĩ Hàn Nhi là tên của mình. Hai người chung sống với nhau dưới một mái nhà.

Bao nhiêu sóng gió bắt đầu ập tới, là khi Lâm Á Kỳ dần dần có ký ức, từng mảnh một hàn ghép lại với nhau. Khiến cô lẫn Kì Nam đều rơi vào bế tắc, tình yêu của họ cứ tưởng bình an trôi qua ngày, bất quá, ngay từ đầu vốn dĩ không thể gặp được nhau, không là của nhau. Tình yêu giống như lưỡi dao sắc bén cắt lấy từng mảnh tim của cả hai người. Xa rồi gần, hợp rồi tan, đến cuối cùng ngỡ rằng họ thuộc về nhau mãi mãi thì sóng gió lại một lần nữa ập tới.

Tóm lại, này vợ yêu đừng sợ dù chưa ra đến chương cuối cùng, nhưng hiện tại tổng cộng 71 chương có đủ buồn vui, hạnh phúc và đau thương, có thể đọc để thư giãn vào những ngày cuối tuần. Liệu rằng họ có đến được với nhau không? Quá nhiều sóng gió đã diễn ra, họ xứng đáng với một cái kết thật sự đẹp và viên mãn.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://truyenfull.com/nay-vo-yeu-dung-so.4334/

Review bởi Kim Tuyến

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *