Hướng dẫn chọn máy phun xịt hoạt động tốt

Với chức năng là phun xịt rửa băng chuyền, rửa xe, rửa bụi bẩn công nghiệp; làm sạch rêu mốc trên sân gạch, làm sạch lối đi, làm sạch sơn trên tường, phun thuốc diệt cỏ,… máy phun xịt là sản phẩm được ưu tiên sử dụng nhiều hiện nay. Một số lưu ý sau sẽ tư vấn cách chọn máy phun xịt tối ưu nhất. 

Trước khi chọn mua hoặc thuê lại một chiếc máy phun xịt áp lực, bạn nên cân nhắc về mục đích công việc chính của mình vì nếu chọn mua một cách bừa bãi bạn có thể sẽ tốn thêm chi phí mà không sử dụng hết các tính năng và phụ kiện của máy.

huong dan chon may phun xit hoat dong tot 1 - Hướng dẫn chọn máy phun xịt hoạt động tốt

Máy phun rửa áp lực cao Makita HW111

Để làm sạch xe hơi, bạn nên chọn những loại máy phun áp lực dân dụng có dây phun phù hợp và vòi phun góc hẹp. Vì nó sẽ làm cho công việc vệ sinh gầm xe nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.

Nếu công việc của bạn tập trung làm sạch các bụi bẩn cứng đầu, bạn nên chọn các loại máy phun áp lực cao áp như máy phun áp lực công nghiệp Lavor. Những súng phun xoáy với áp lực cao sẽ nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn cứng đầu trên bề mặt.

huong dan chon may phun xit hoat dong tot 2 - Hướng dẫn chọn máy phun xịt hoạt động tốt

Máy phun áp lực Lavor Vertigo 22

Để làm sạch băng chuyền, nhà kính, bạn nên lựa chọn một sản phẩm đi kèm với một bàn chải xoay. Còn nếu, công việc của bạn chỉ đơn giản là làm sạch sân lát bê tông, gạch và các bức tường bạn có thể chọn mua thêm phụ tùng đính kèm patio. Phụ tùng loại máy này cũng thường được bán thêm một bàn chải nhựa trên vòi phun để tránh nước bẩn bắn ra xung quanh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *