Decal nhiệt ép áo trên mọi loại vải

Với ưu điểm cho sản phẩm in sắc nét, trung thực đến 90% bền màu, lâu phai và chịu lực cọ xát mạnh và kỹ thuật in đơn giản, phù hợp với mọi loại vải nên decal nhiệt ép áo hiện là vật liệu được dùng phổ biến để ép chuyển nhiệt lên mọi chất liệu vải. 

Indecal.net hiện là phân phối các sản phẩm decal nhiệt với đa dạng chất liệu, màu sắc và kích thước khác nhau để bạn lựa chọn.

decal nhiet ep ao tren moi loai vai 1 - Decal nhiệt ép áo trên mọi loại vải

Decal nhiệt ép áo lên vải tối màu

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại decal nhiệt ép áo chất lượng sau: 3G Jet – Opaque; decal nhiệt Sublimation; decal nhiệt PU; đề can nhiệt Jet Pro SS; decal nhiệt dạ quang; decal nhiệt kim tuyến,…

Ưu điểm của decal nhiệt này là thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, màu sắc đẹp, đều chất lượng in ổn định. In được lên mọi loại vải (bao gồm cả vải sáng màu và tối màu).

decal nhiet ep ao tren moi loai vai 2 - Decal nhiệt ép áo trên mọi loại vải

Decal nhiệt ép áo PU

Hình ảnh in bằng chất liệu decal nhiệt rất lâu phai, khó bong tróc và chịu lực cọ sát mạnh nên có thể giặt bằng máy giặt. Với in chữ và số, việc thay đổi bộ số và bộ chữ rất dễ dàng; khu vực in cần diện tích nhỏ, luôn sạch sẽ. Thời gian thực hiện chỉ mất 3 đến 5 phút (khi làm quen tay). Phù hợp với các của hàng thể thao.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *