Dịch vụ sửa chữa máy phun xịt lấy liền

Sửa chữa máy phun xịt là một trong những dịch vụ chính của Mayphunxit.com phục vụ nhu cầu của quý khách hàng hiện nay. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về sửa chữa máy một cách nhanh nhất. 

Dịch vụ sửa chữa máy phun xịt cao áp chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên nhận sửa tất cả các loại máy phun xịt sau: Máy phun xịt cao áp, máy phun xịt xe gia đình, máy phun xịt Mini, máy phun hóa chất, máy phun sơn, máy xịt bụi, máy xịt côn trùng, máy xịt phòng,… của các hãng HICLEAN; KARCHER; LAVOR; MONSOON; PROMAC; SUMIKA,…

dich vu sua chua may phun xit lay lien 2 - Dịch vụ sửa chữa máy phun xịt lấy liền

Sửa chữa máy phun xịt cao áp Karcher K2.300

Khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và sửa chữa một cách nhanh nhất. Thông thường, sự cố của máy được chúng tôi kiểm tra bằng 2 phương pháp chính: Phán đoán sự cố máy rửa xe thông qua biện pháp điều chỉnh có tính thăm dò và phương pháp kiểm tra cách ly nhằm tiện phân tích.

dich vu sua chua may phun xit lay lien 1 - Dịch vụ sửa chữa máy phun xịt lấy liền

Sửa chữa máy phun xịt rửa vệ sinh máy lạnh Karcher K2 Basic

Sửa máy phun xịt lấy liền

Hàng hóa được sửa chữa và miễn phí chuyển trả hàng cho quý khách miễn phí tận nơi. Đối với khách hàng có đơn hàng lớn, khách hàng từng sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *