Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng giá rẻ

Cho thuê kho bãi, nhà xưởng giá rẻ là dịch vụ dài hạn, chuyên nghiệp của Blog.vanchuyen.com tại các cụm khu công nghiệp lớn trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Củ Chi, Đồng Nai, Đà Nẵng,….

Hệ thống kho bãi, nhà xưởng cho thuê của chúng tôi đạt chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng lớn, vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá. Chúng tôi trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

dich vu cho thue kho bai nha xuong gia re 1 - Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng giá rẻ

Nhà xưởng cho thuê chất lượng, giá rẻ

Nhà xưởng của chúng tôi được thiết kế bằng khung thép tiền chế, điện pha bình, nhà văn phòng, nhà ăn, nhà xe, phòng bảo vệ, điện nước đầy đủ, an ninh tốt, xe container ra vào thoải mái, giao thông thuận tiện.

dich vu cho thue kho bai nha xuong gia re 2 - Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng giá rẻ

Dịch vụ cho thuê kho bãi

Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng với nhiều diện tích khác nhau, phù hợp cho các cơ sở sản xuất nhỏ, vừa và lớn. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp dịch vụ bốc xếp trọn gói theo nhu cầu khách hàng, nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *