Cửa lưới chống muỗi, côn trùng

Trước đây, để chống muỗi, côn trùng, người ta phải sử dụng phương pháp phun xịt hóa chất khiến ảnh hưởng một phần đến sức khỏe con người. Để khắc phục tình trạng này, ngày nay sản phẩm cửa lưới chống muỗi, côn trùng hiện nay được rất nhiều các hộ gia đình quan tâm, đầu tư. 

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi, côn trùng của Cualuoichongmuoi.com – cửa lưới Lương Tiến có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các sản phẩm truyền thống: không mối mọt, bạc mầu, tính chịu lực cao và độ bền thẩm mỹ cao.

cua luoi chong muoi con trung 1 - Cửa lưới chống muỗi, côn trùng

Cửa lưới chống côn trùng, muỗi của chúng tôi rất đa dạng về kích thước và mẫu mã thiết kế, mang tính thẩm mỹ cao, khung nhôm cao cấp, đa dạng chủng loại, màu sắc, lưới được làm bằng sợi thủy tinh bên ngoài được phủ bằng lớp nhựa, tiết kiệm chi phí độ bền lâu năm, lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt bảo vệ sức khỏe bạn khỏi bệnh truyền nhiễm, tạo giấc ngủ ngon. Sản phẩm có tính tự động hóa cao, hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công Cửa lưới chống muỗi, đưa ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng trong điều kiện khí hậu Việt Nam như: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi đóng mở, cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi cố định,…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *