Dịch vụ vận chuyển: nhà, văn phòng, xe du lịch, tàu thuyền

Dịch vụ vận chuyển: nhà, văn phòng, xe du lịch, tàu thuyền, máy công trình, máy nông nghiệp,… của Blog.vanchuyen.com hiện đang được người dùng ưu tiên sử dụng vì tính chuyên nghiệp, linh động. 

Hệ thống xe vận chuyển đa dạng về mẫu mã, đảm bảo chất lượng

Nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng hiện nay, chúng tôi tập trung đầu tư vào hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng như: xe cưới, xe du lịch, xe máy, cano, tàu thuyền,… Mỗi loại xe đa dạng về số chỗ ngồi, thích hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau.

dich vu van chuyen nha van phong xe du lich tau thuyen 1 - Dịch vụ vận chuyển: nhà, văn phòng, xe du lịch, tàu thuyền

Dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng, giá rẻ

Xe và các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao, giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển. Chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã xe hoàn toàn phù hợp với mọi thị hiếu và nhu cầu cho thuê, vận chuyển xe du lịch, xe tự lái, xe điện, xe hoa, xe khách, tàu biển, cano,…

dich vu van chuyen nha van phong xe du lich tau thuyen 2 - Dịch vụ vận chuyển: nhà, văn phòng, xe du lịch, tàu thuyền

Chuyển văn phòng trọn gói

Đối với dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản, khoa học; sẵn sàng tháo lắp đồ dùng nhanh chóng, chính xác.

Đội ngũ lái xe, vận chuyển chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển trên thị trường nên chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về khả năng tháo lắp, vận chuyển, sắp xếp và bài trí nên sẵn sàng đáp ứng các hợp đồng vận chuyển nhà ở, văn phòng, kho bãi,…

dich vu van chuyen nha van phong xe du lich tau thuyen 3 - Dịch vụ vận chuyển: nhà, văn phòng, xe du lịch, tàu thuyền

Chuyển nhà giá rẻ

Lái xe được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, thông thuộc các tuyến đường, thái độ làm việc tận tình, trung thực.

Dịch vụ 24/24h

Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Đối với khách hàng đã từng sử đụn dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *