Máy in chuyển nhiệt các khổ, giá tốt

(Máy in chuyển nhiệt các khổ, giá tốt) – Dịch vụ cung cấp máy in chuyển nhiệt của Mayinchuyennhiet.com – một thương hiệu của Thế Giới Decal ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn, quảng cáo cho các các nhân, gia đình, doanh nghiệp nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. 

Hệ thống máy in đa dạng

Chúng tôi là nhà cung cấp hệ thống máy in đa dạng về các khổ, đảm bảo chất lượng hình ảnh, màu sắc in ấn cao.

may in chuyen nhiet cac kho gia tot 1 - Máy in chuyển nhiệt các khổ, giá tốt

Máy in chuyển nhiệt Epson L1800

Hiện chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy in chuyển nhiệt các khổ sau: Máy in phun màu Epson 1430; Máy in Epson C88; Máy in Epson L1300; Máy Epson 120; Máy in epson L1800; Máy in Epson T50; Máy in chuyển nhiệt Epson T60; Máy in chuyển nhiệt Epson 1390; Máy in Epson 1400,…

Máy in chuyển nhiệt chuyên dụng, đa dạng

Máy thích hợp in ấn văn phòng, in ấn dành riêng cho quảng cáo, thiết kế, in ấn dịch vụ, in ấn kiến trúc, đặc biệt có thể in hình khi họa tiết in có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc, sử dụng phổ biến trong các loại áo thun quảng cáo hoặc các sản phẩm thời trang.

may in chuyen nhiet cac kho gia tot 2 - Máy in chuyển nhiệt các khổ, giá tốt

Máy in chuyển nhiệt Epson 120

Chất lượng in ấn cao

Các loại máy in chuyển nhiệt cao cấp của chúng tôi in được hình ảnh, họa tiết, hoa văn phức tạp lên vải một cách dễ dàng như in lên giấy in ảnh. Ủi được trực tiếp trên vải, không phai màu khi giặt. Thích hợp in được trực tếp từ file thiết kế đồ họa hoặc hình ảnh. Mực in thấm trực tiếp vào áo nên không bị dính khi mặc. Linh động trong thiết kế, in được bất cứ vùng nào trên áo.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *