5 món đồ chơi phát triển khả năng toán học cho bé ngay từ nhỏ

Các bậc phụ huynh đều mong muốn con mình học giỏi môn toán ngay từ nhỏ. Chính vì vậy việc đầu tư lựa chọn đồ chơi phát triển khả năng toán học cho bé là điều cần thiết. Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây để lựa chọn đồ chơi cho con trẻ vui chơi học tập toán học hiệu quả nhé!

1.Kiwi toán học Antona.

do choi phat trien kha nang toan hoc cho be - 5 món đồ chơi phát triển khả năng toán học cho bé ngay từ nhỏ

Kiwi toán học Antona

Kiwi toán học Antona sẽ giúp ích đối với các bé đã nhận biết mặt số và đang học về các phép tính trong toán học. Bộ đồ chơi có thiết kế thông minh gồm 2 dãy số từ 0-9 cùng các dấu cộng trừ; nhân chia; các kí hiệu toán học được phân bố hợp lý trên bề mặt bảng đồ chơi. Bên cạnh đó, bộ đồ chơi còn có thêm 3 quyển sách kèm theo được biên soạn tương ứng nội dung sách giáo khoa có mức độ từ dễ đến khó.

2.Đồ chơi ngôi nhà vui vẻ Huile Toys.

do choi phat trien kha nang toan hoc cho be.jpg2  - 5 món đồ chơi phát triển khả năng toán học cho bé ngay từ nhỏ

Đồ chơi ngôi nhà vui vẻ Huile Toys

Đồ chơi ngôi nhà vui vẻ Huile Toys có thiết kế ngộ nghĩnh được rất nhiều bé yêu thích. Bộ đồ chơi được thiết kết bao gồm: phần mái nhà là các khối ghép hình con vật sặc sỡ sẽ giúp cho bé làm quen với hình dáng và màu sắc; phần cửa ra vào chính là bảng quay phép tính và các phím đàn có in số đếm từ 1-8 và có thể phát ra âm thanh vui tai. Món đồ chơi này có cấu tạo đa chức năng, sẽ cho bé yêu có những phút giây học tập vui vẻ và bổ ích.

3.Đồ chơi gỗ A+ dạng đồng hồ số.

do choi phat trien kha nang toan hoc cho be.jpg3  - 5 món đồ chơi phát triển khả năng toán học cho bé ngay từ nhỏ

Đồ chơi gỗ A+ dạng đồng hồ số

Đồ chơi gỗ A+ dạng đồng hồ số được làm từ nguyên liệu tự nhiên an toàn đối với trẻ nhỏ. Món đồ chơi này được thiết kế rất đáng yêu và tiện dụng. Mặt đồng hồ là những mảnh ghép số đếm được đặt nằm tại vị trí các giờ. Với loại đồ chơi này các bé vừa tập ghi nhớ các con số, hình khối, màu sắc lại còn học được cách xem giờ hàng ngày nữa nhé!

4.Đồ chơi gỗ A+ bảng số và hình học.

do choi phat trien kha nang toan hoc cho be.jpg4  - 5 món đồ chơi phát triển khả năng toán học cho bé ngay từ nhỏ

Đồ chơi gỗ A+ bảng số và hình học

Đồ chơi gỗ A+ bảng số và hình học được thiết kế nhỏ gọn với các ô ghép chữ số từ 1-10 và 5 ô ghép hình học khác nhau. Mỗi ô trống trên mặt đồ chơi đều tương ứng với 1 miếng ghép gỗ khác nhau. Trên các miếng ghép còn được thiết kế thêm phần núm cầm tròn để bé dễ tháo rời khi vui chơi. Trong quá trình vui chơi cùng bảng số và hình học này, bé sẽ ghi nhớ các chữ số và khối hình một cách dễ dàng hơn.

5.Xếp hình Japan 24 chi tiết.

do choi phat trien kha nang toan hoc cho be.jpg5  - 5 món đồ chơi phát triển khả năng toán học cho bé ngay từ nhỏ

Xếp hình Japan 24 chi tiết

Bộ đồ chơi xếp hình Japan 24 chi tiết bao gồm các hình khối được làm từ gỗ tự nhiên với nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp bé ghi nhớ các hình học và phát triển tư duy toán học hiệu quả. Bên cạnh việc học và ghi nhớ các con số, các bé cũng cần nhận biết và phân biệt các hình học cơ bản như hình vuông, chữ nhật, hình tam giác,… cũng là điều vô cùng cần thiết.

Nguyễn Kim (t/h)

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *