Truyện Độc Chiếm Người Tình Ngọt Ngào – hoàn thành

Truyện Độc Chiếm Người Tình Ngọt Ngào đã hoàn thành và có kết thúc happy ending khi cô cùng một người đàn ông đi du lịch, tận mắt thấy anh điên cuồng lao vào đánh người đàn ông đó. Khi ấy cô đôi phần hoảng loạn, còn lo lắng cho anh ấy. Và anh ấy hôn cô… Cô tránh xa anh, từ nhỏ mẹ cô, bỏ lại cô và người cha của mình để đi theo người khác, cô đã bài xích, không tin vào tình yêu nam nữ như truyen tieu thuyet , cô sợ rằng mình sẽ như con mồi mà anh là người đi săn. Săn được rồi, chán chê rồi, anh sẽ quăng cô qua một bên…có người đã từng dạy cô như thế.

docchiemnguoitinhngotngao - Truyện Độc Chiếm Người Tình Ngọt Ngào – hoàn thành

Cô cũng không hiểu tại sao, anh là tổng giám đốc của một tập đoàn lớn, lại để ý đến cô, bởi vì cô đẹp hay sao. Đúng, chính bởi tại sắc đẹp của cô đã làm cho anh không dứt ra được. Vì muốn độc chiếm lấy cô nên anh không từ bỏ thủ đoạn, tâm tư của mình.

truyendocchiemnguoitinhngotngao - Truyện Độc Chiếm Người Tình Ngọt Ngào – hoàn thành

Cô đâu biết rằng anh Độc Chiếm Người Tình Ngọt Ngào chưa bao giờ bị người phụ nữ nào làm mình chú ý, anh luôn bình tĩnh, phụ nữ có làm gì trước mắt anh, anh cũng bàng quang như không. Tâm anh đã lạnh, tim anh đã khóa lại rồi. Không người phụ nữ nào có thể mở nó ra được, mà anh cũng không cho ai tiếp xúc tới nó. Anh lạnh lùng, anh xuất chúng hơn người, mọi người đều muốn anh, nhưng cô lại trốn anh.

doctruyendocchiemnguoitinhngotngao - Truyện Độc Chiếm Người Tình Ngọt Ngào – hoàn thành

Bởi vì Anh làm cô sợ, bỏ anh mà chạy, sợ sự độc chiếm của anh. Anh làm cô đau cả tâm hồn và thể xác. Anh là đang yêu cô hay là anh chỉ muốn có một món đồ là cô. Anh đưa cô chìa khóa mở trái tim anh, nhưng cô có nhận nó hay không. Hay chỉ mãi trốn chạy…Kết quả sẽ có lời giải đáp tại website đọc truyện online goctruyen.com!

Tác giả: Ngọc Dung

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *