Truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc full hay

Truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc đem đến cho người đọc tìm về cho mình một tác phẩm hiện đại về mô tuýp Tổng giám đốc hay như vậy. Ngược chỉ là chút gia vị nhẹ trong truyện ngược cho tình thêm nồng, ngọt đủ để người ta say mê nhấn chìm trong đó. Đó chính là truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc của tác giả Niêm Hoa Phất Liễu. Khi dàn soái ca đủ sức đủ tài đủ chung tình đều hội tụ về đây, hoàn hảo đến choáng váng.

doc truyen co vo hop dong bo tron cua tong giam doc - Truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc full hay

Doãn Tử Thần_ con cưng của trời không yêu thì thôi, một khi đã yêu sẽ dâng cả bầu trời cho người mình yêu.
Mặc Tử Hân_ kẻ tám lạng, người nửa cân với Doãn Tư Thần, cũng là tình địch cân não nhất của anh ta, tình yêu của anh nó trong sáng, thuần khiết, có tranh thủ và phấn đấu vì tình yêu, có hy sinh và bảo vệ cho tình yêu nhưng vẫn luôn cao thượng mà không toan tính, dùng thủ đoạn đê để giành lấy người mình yêu.

truyen co vo hop dong bo tron cua tong giam doc - Truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc full hay
Cố Hề Hề: Cô gái tưởng chừng bất hạnh khi bị bỏ rơi từ bé nhưng khi gặp anh, cô biết yêu và được yêu, có đau, có hờn nhưng rất hạnh phúc hưởng thụ tình yêu của anh. Mối tình tay ba hiện đại tưởng chừng chỉ có thế nhưng không ai biết đó là tình kiếp ngàn năm trước vẫn còn dang dở của họ và đến hiện đại mới tiếp diễn. Ngoài ra dàn nhân vật phụ cũng đủ để chúng ta cười ngất, đủ để ta hâm mộ, tiếc hận và thổn thức.

co vo hop dong bo tron cua tong giam doc - Truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc full hay
Một Tưởng Dật Hải si tình, tình yêu trong anh là tình yêu chỉ có sự thuần khiết và trân trọng, nâng niu. Vân Nặc- một cô gái tưởng chừng con cưng của trời lại không may mắn vĩnh biệt sớm với thế gian, nhưng với tình yêu của người chị dành cho đứa em chưa bao giờ gặp mặt đã thúc đẩy cô làm nên điều vĩ đại, dành hết năng lực cố gắng của bản thân để trao lại cho em gái, hóa kiếp mình để trùng sinh chỉ một tiềm thức bảo vệ em gái của mình, một cô gái hoàn hảo, một người chị gái đáng kính, đáng nể. Đây là cặp phụ mình yêu thích nhất trong bộ truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc , ngoài ra còn rất nhiều cặp khác, giống như nồi lẩu nhiều màu, đủ sắc đủ vị và đặc biệt không một ai xuất hiện mà dư thừa, mà không dành cái kết riêng cho họ cả.

Truyện được đăng full tại đây mời các bạn ủng hộ: https://goctruyen.com/co-vo-hop-dong-bo-tron-cua-tong-giam-doc/

Người viết: nhóm dịch Thất Liên Hoa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *