Truyện Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – ngôn tình hay của Cố Mạn

Truyện Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đã được đông đảo độc giả nhiệt liệt chào đón, say mê khi xuất bản, và thực sự tạo thành một cơn sốt không thua kém gì Bên nhau trọn đời. Được tác giả Cố Mạn viết trong suốt một năm ròng với một thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận từng câu từng chữ, xứng đáng với tâm huyết đã bỏ ra ấy.

yeuemtucainhindautien - Truyện Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – ngôn tình hay của Cố Mạn

Hai nhân vật chính của truyện, Tiêu Nại – cao thủ số một trong game Mộng du giang hồ: Nhất Tiếu Nại Hà và Bối Vy Vy – hay còn là nữ hiệp Lô Vỹ Vy Vy trong game đã có một tình yêu thật đẹp như cổ tích. Một công chúa xinh đẹp và một hoàng tử đẹp trai, lạnh lùng giữa cuộc đời thực, một nữ hiệp và một đệ nhất cao thủ trong game, tình yêu của họ vô cùng lãng mạn, đan xen giữa thực và ảo. Nhất Tiếu Nại Hà ngỏ lời cầu hôn Lô Vỹ Vy Vy khi cô bị Chân Thủy Vô Hương đá trong game, và cũng bắt đầu từ đó tình yêu giữa họ bắt đầu nảy nở từ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên mà thôi.

truyenyeuemtucainhindautien - Truyện Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – ngôn tình hay của Cố Mạn

Nhất Tiếu Nại Hà cũng chính là hot boy Tiêu Nại – người mà các nữ sinh của trường đại học của Vy Vy đều mơ ước. Nổi tiếng là một người tài năng, đẹp trai, và lạnh lùng, thế nhưng tình yêu của Tiêu Nại lại chỉ dành cho Bối Vy Vy – hoa khôi khoa máy tính cùng trường. Tình yêu này cũng phải trải qua rất nhiều sóng gió, cả trong game lẫn cuộc đời thường. Nhưng sau những sóng gió ấy tình yêu của họ ngày càng sâu sắc, Vy Vy về ra mắt gia đình Tiêu Nại, và kết quả là một happy ending, một hạnh phúc như trong mơ.

doctruyenyeuemtucainhindautien - Truyện Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – ngôn tình hay của Cố Mạn

Bên cạnh đó có thể thấy tình yêu online, hay game online không chỉ hoàn toàn là những giá trị ảo, mà đôi khi đó cũng là những phương tiện để chuyển tải những cung bậc cảm xúc của truyện ngôn tình trung quốc , của những giá trị rất nhân văn của đời thực. Để theo dõi truyện nhanh nhất trên mobile các bạn có thể truy cập website goctruyen.com để đọc nhé!

Tác giả: Kiều Mi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *