Top truyện ngôn tình hay 2020 không thể bỏ qua

Truyện ngôn tình từ lâu đã đi vào lòng đọc giả như một món ăn tinh thần không thể thiếu. Đọc truyện có lẽ là cách tốt nhất đưa bạn tạm xa cuộc sống thực tại với những bộn bề, mệt mỏi. Giúp bạn tận hưởng những phút giây thoải mái, thư giãn nhất, khơi gợi những tình yêu mãnh liệt ngay trong tâm trí bạn. Nếu bạn đam mê ngôn tình, chắc chắn không thể bỏ qua top truyện ngôn tình hay 2020 dưới đây.

Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm

Mãi mãi là bao xa đã làm mưa làm gió, khiến giới mê truyện một thời điên đảo. Không mấy ngạc nhiên khi mãi mãi là bao xa đứng vị trí đầu tiên trong top truyện ngôn tình hay 2020. Truyện đã mang đến cho bạn đọc nhiều cung bậc cảm xúc với nhiều tình tiết bất ngờ nối tiếp. Nếu mê ngôn tình như lại bỏ qua những thước truyện trong mãi mãi là bao xa thì thực sự quá đáng tiếc.

mai mai la bao xa 550x543 - Top truyện ngôn tình hay 2020 không thể bỏ qua

Tóm tắt truyện: Truyện bắt đầu từ cô gái trẻ trung, xinh đẹp, là sinh viên khoa Điện của một trường Đại học Trung Quốc – Lăng Lăng. Cô quen và phải lòng “Mãi mãi là bao xa” – nickname của một chàng trai không tì vết. Cô mãn nguyện và luôn mong ước những tháng ngày hạnh phúc của đôi trẻ.

Rồi như tỉnh mộng, cô chợt nhận ra đó chỉ là thế giới ảo với mối tình do cô suy diễn. Sau đó, cô quen Uông Đào, trải qua mối tình tươi đẹp của tuổi trẻ. Thế nhưng cô mãi không quên được hình bóng của người tình trên mạng luôn hiện hữu trong tâm trí.

Có duyên rồi sẽ gặp lại nhau. Thực sự như vậy. Cô gặp anh ở đời thường. Nhưng lại là giảng viên của mình. Liệu cô có đủ dũng cảm để nắm bắt tình yêu đang giang dở, và công khai mối tình thầy trò? Thực sự rất hấp dẫn. Mời bạn cùng đón đọc!

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên – Cố Mạn

Phải kể đến trong top truyện ngôn tình hay 2020 là Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Truyện đã mang đến cho người đọc những phút giây thư giãn nhất, cảm nhận được những cảm xúc thật về tình yêu đôi lứa với thời thanh xuân tươi đẹp. Ngoài ra, truyện còn giúp ta cảm nhận được những tình bạn tuyệt đẹp, không tính toan, không vụ lợi, thực sự trong sáng nhất.

yeu em tu cai nhin dau tien 455x550 - Top truyện ngôn tình hay 2020 không thể bỏ qua

Tóm tắt truyện: Hoa khôi khoa Công nghệ Thông Tin đại học Trùng Khánh – Bối Vi Vi, ly hôn với Châu Thủy Vô Hương trong game Thiện Nữ U Hồn. Sau đó, cô đã tái hôn với một nam thần có tiếng, rất được theo đuổi tại Trùng Khánh – Nhất Tiếu Nại Hà. Họ trò chuyện với nhau rất ăn ý và quyết định hẹn gặp nhau ngoài đời và bắt đầu một câu chuyện tình đầy lý thú.

Với đầy rẫy những biến cố cuộc sống, với tình yêu lớn lao, sự thấu hiểu và sẻ chia đã giúp tình yêu của họ thêm bền chặt. Xen lẫn tình yêu là những tình bạn tuyệt vời, đã giúp họ đi đến một cái kết thật viên mãn. Đúng như tên gọi Yêu em từ cái nhìn đầu tiên vậy!

Đạo tình – Chu Ngọc

Với thể loại hắc bang, truyện đạo tình đã trở thành mẫu ngôn tình đáng đọc nhất. Với lượng fan hùng hậu, đạo tình xuất sắc lọt top truyện ngôn tình hay nhất 2020. Dù là ngôn tình nhưng không hề sến sẩm, ủy mị, đạo tình thực sự rất đẫm máu và u ám. Có lẽ đây là điểm nhấn mang đạo tình đi xa vào lòng người đọc.

dao tinh 550x416 - Top truyện ngôn tình hay 2020 không thể bỏ qua

Tóm tắt truyện: Nhân vật “nàng” xuất hiện thực sự hoành tráng, cống như một cơn gió, đến và đi bất định. Nàng là nữ hoàng đua xe bóng đêm, là một tên trộm khét tiếng thế kỉ XXI. Còn hắn – kẻ máu lạnh, rất tàn nhẫn, thực sự vô tình, sẵn sàng kết liễu mạng kẻ nào dám động đến tài sản của hắn. Và rồi hai người va chạm với nhau. Những tình cảm của họ đều không có ranh giới rõ ràng, chẳng hiểu là tình hay là bạn, hay là kẻ thù. Thực sự rất bi hài.

Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi

Đây là cuốn tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc của tác giả Thư Nghi. Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh đã lấy đi hàng triệu, hàng triệu nước mắt của đọc giả, và nhận được vô số lời khen của giới yêu truyện. Không ngẫu nhiên mà truyện lọt top truyện ngôn tình hay 2020 khi chuyện đã nhận được hàng ngàn sự yêu mến.

tung co mot nguoi yeu toi nhu sinh menh 550x435 - Top truyện ngôn tình hay 2020 không thể bỏ qua

Tóm tắt truyện: Chỉ với thời gian vỏn vẹn yêu nhau 10 tháng, Tôn Gia Ngộ và Triệu Mai đã có một tình yêu thực sự rất sâu đậm. Chi tiết đắt giá đã lấy đi sự đồng cảm sâu sắc của đọc giả là sự ra đi của Tôn Gia Ngộ. Trong lúc tình cảm đang rất tốt đẹp, chỉ chực chờ một cái kết viên mãn cho cuộc tình, biến cố đã ập đến. Anh để lại cô, người con gái cả đời anh yêu thương, và mong muốn cô luôn hạnh phúc.

Đây là những thông điệp quý giá về tình yêu đôi lứa, kể cả bạn bè, gia đình mà các tác giả gửi gắm. Hi vọng bạn sẽ tìm được những lý tưởng sống cho mình thông qua những top truyện ngôn tình hay 2020. Chúc bạn có thật nhiều thời gian vui vẻ bên những ngôn tình bạn yêu thích!