Top 3 truyện kiếm hiệp kết hợp huyền huyễn đang được cập nhật có lượng đánh giá cao trong tháng 6/2018

Sẽ thế nào khi Kiếm Hiệp pha lẫn cùng với Huyền Huyễn? Hấp dẫn nhân đôi hấp dẫn, kiếm hiệp được biết đến là giới võ thuật kiếm đạo, còn huyền huyễn như một kiểu tu tiên, hoặc tu luyện trong thế giới phi thực tế. Top 3 truyện hôm nay tôi giới thiệu với các bạn đang được tác giả cập nhật, với lượng đánh giá khá cao trên các diễn đàn mạng truyen kiem hiep moi nhat.

Top 1: Sát Long Hệ Thống

Sát Long Hệ Thống - Top 3 truyện kiếm hiệp kết hợp huyền huyễn đang được cập nhật có lượng đánh giá cao trong tháng 6/2018

Điều mà hắn muốn chỉ là một cuộc sống bình dị.

Câu truyện đầu tiên tôi muốn giới thiệu là Sát Long Hệ Thống của tác giả Ngao Du Hồng Trần, truyện kể về nhân vật chính Ngao Trần, hắn là một con người rất bình thường và có cuộc sống yên ổn nếu như không vô tình nhận được một hệ thống từ Long Hoàng. Hắn không có chí làm vương, lại không tham mỹ sắc, mỹ nhân đối với hắn chỉ là bình hoa, còn vương thì chẳng khác mang mạng mình ra treo trước tường thành ai muốn lấy bất cứ lúc nào cũng có thể bày mưu hãm hại. Điều duy nhất và đơn giản nhất mà hắn muốn chính là cuộc sống bình dị cũng với những người hắn yêu thương.

Bất quá Ngao Trần không có quyền quyết định cuộc sống của mình nữa rồi, khi mà Thiên lại đùa bỡn số phận của hắn. Còn Thần thì lần lượt muốn xóa sổ sự tồn tại của hắn. Mạng sống của mình bị đe dọa, hắn chỉ là bị ép vào đường cùng mới làm ra cái loại chuyện “nghịch thiên giết thần” mà thôi. Chứng tỏ rằng bản thân hắn không phải dễ dàng bị loại trừ đến như vậy.

Một con người mạnh mẽ, hắn đơn độc cùng thanh kiếm giết đến tiên thần phật cũng phải khiếp sợ. Vang danh lẫy lừng, Sát đế uy chấn thiên hạ. Cứ ngỡ từ lúc đó hắn đã không còn thiết tha những gì nữa, nhưng nào ngờ hồng nhan hắn yêu thương rơi lệ, làm hắn ngày đêm trằn trọc ngủ không ngon. Truyện có nhiều chi tiết phi thực tế và được tạo dựng từ nhiều nhân vật, vị thánh của Việt Nam.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Sát Long Hệ Thống: https://truyenfull.com/sat-long-he-thong.7537/

Top 2: Thư Kiếm Trường An

Thư Kiếm Trường An - Top 3 truyện kiếm hiệp kết hợp huyền huyễn đang được cập nhật có lượng đánh giá cao trong tháng 6/2018

Ngày đó hắn mang theo thù hận và tủi nhục cả đời cũng không thể quên.

Thư Kiếm Trường An của tác giả Hắn Từng Là Thiếu Niên kể về Mạc Thính Vũ và đệ tử của Thiên Lam Viện – hóa thân của Thánh nữ Yêu tộc yêu nhau. Cứ ngỡ như cái tình yêu đó thật sự xuất phát từ chân tình. Nào ngờ, chỉ là một cuộc sắp đặt, hắn bị Thánh nữ lợi dụng, hậu quả cuối cùng là hại chết ân sư Diêu Quang.

Diêu Quang năm ấy là một trong tám người hiếm hoi của Nhân tộc đạt đến Tinh Vẫn, cho nên Thánh Hoàng tức giận, lúc đó đã muốn ngay lập tức chém đầu Mạc Thính Vũ. Cũng vào năm đó Mạc Thính Vũ quỳ gối trước mặt Thánh Hoàng cầu xin thương xót để giữ lại mạng sống, cũng quả quyết bảo mười năm sau tự tay giết chết nàng tại Bắc Địa. Đôi mắt thiếu niên năm ấy tràn ngập sự tức giận, hận thù và tủi nhục.

Mười chín tuổi, Mạc Thính Vũ có thể được coi là nhân tài xuất sắc trong vòng một trăm năm gần đây, cũng là người được kì vọng cao nhất trở thành Tinh Vẫn thứ chín của Nhân tộc. Vậy mà chỉ vì một nữ nhân đã đạp đổ hết tất cả của hắn. Dù sao thì năm đó hắn chỉ mới mười chín tuổi còn Thánh nữ Yêu tộc đã đạt đến Tinh Vẫn hơn trăm năm. Đủ như ước hẹn, mười năm sau hắn chính là đi tìm nàng ta trả thù. Nhưng không ai biết hắn đã đạt được đến Tinh Vẫn chưa. Liệu hắn có thể giết chết được mệnh tinh của Thánh nữ Yêu tộc? Hay lại một lần nữa bị mê hoặc và phản bội?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Thư Kiếm Trường An: https://truyenfull.com/thu-kiem-truong-an.13139/

Top 3: Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới

Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới - Top 3 truyện kiếm hiệp kết hợp huyền huyễn đang được cập nhật có lượng đánh giá cao trong tháng 6/2018

Đầu bếp xuyên không đến thế giới võ thuật kiếm đạo.

Nhìn cái tựa truyện nó hơi phóng đại nhỉ, truyện Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới đang được cập nhật với những chương truyện vô cùng đặc sắc. Sẽ như thế nào khi một đầu bếp đến thế giới tồn tại võ thuật và kiếm đạo? Liệu hắn làm cách nào để sinh tồn?

Truyện kể về Ngô Minh, hắn vốn là một đầu bếp ở Cần Thơ – Việt Nam. Từ nhỏ hắn đã có đam mê và một niềm khát khao đối với ẩm thực. Hắn luôn hâm mộ và lấy hình tượng của các đầu bếp trên ti vi để làm mẫu cho tương lai. Chỉ là gia đình hắn luôn can ngăn, chống đối, nhưng cuối cùng thì hắn vẫn theo học và đạt được kết quả mình mong muốn.

Cuộc đời hắn vừa mới bắt đầu, bao nhiêu năm theo đuổi đam mê cũng vừa đạt được. Cuộc sống hắn giống như bao người khác cho đến một ngày hắn nghe theo lời hướng dẫn trên internet, bước vào ngôi nhà kỳ lạ. Ngô Minh không ngờ bản thân lại lưu lạc đến một nơi xa lạ, tại đây hắn bắt đầu tạo nên nhiều kì tích qua kiến thức và học hỏi thêm để thích nghi cùng tồn tại. Đó là khi hắn tiến nhập vào Thiên Long thế giới, vì người lạ mặt nên bị đuổi bắt, hắn chạy trốn, rồi bị bắt, rồi lại nhận phải một đạo thánh chỉ, đúng là họa không thể tránh khỏi. Liệu hắn sẽ xoay sở ra sao khi trùng trùng điệp điệp hiểm nguy cứ thế mà bao quanh hắn?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới: https://truyenfull.com/sieu-cuong-di-nang-tai-vo-hiep-the-gioi.14464/

Review bởi Kim Tuyến

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *