Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc hot nhất hiện nay

Truyện Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc là tiểu thuyết ngôn tình hiện đại với lối viết đầy cuốn hút, nội dung vô cùng hấp dẫn của tác giả Hàn Trinh Trinh sẽ khiến cho các độc giả không thể bỏ qua mà phải đọc hết bộ tiểu thuyết này. Truyện có những tình tiết gây cấn và kịch tính, bên cạnh đó cũng không thiếu những tình tiết lãng mạn, ngọt ngào sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú khi đọc truyện.

doctruyennguoitinhnhobencanhtonggiamdoc - Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc hot nhất hiện nay

Tưởng Thiên Lỗi — Chủ tịch tập đoàn khách sạn quốc tế Á Châu, là một người có năng lực hơn người, anh đẹp trai bức người, là đối tượng của hàng ngàn cô gái trong nước. Anh lạnh lùng, tàn nhẫn, không thích gần gũi với bất kì người nào nhưng chỉ để ý đến Đường Khả Hinh. Anh yêu cô, sủng cô, chiều cô, dành hết tình cảm cho cô. Anh cứ tưởng rằng anh sẽ cùng cô đi hết cuối cuộc đời.

truyennguoitinhnhobencanhtonggiamdocfull - Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc hot nhất hiện nay

Đường Khả Hinh—cô không có người thân, ba thì ngồi tù, mẹ cô tái giá với một tay cờ bạc. Bất đắc dĩ phải làm công việc hầu rượu trong quán bar. Trong một lần tình cờ, cô gặp được một người đàn ông đưa cô một cái bình rượu đỏ, nhờ vào chiếc bình rượu ấy mà cô quen biết được Tưởng Thiên Lỗi. Mới đầu cô cứ tưởng anh là một người đàn ông xấu xa, không có tình cảm, nhưng không biết từ lúc nào, cô lại nảy sinh tình cảm với anh, từ từ đi về phía anh…Cô yêu anh, muốn được bên anh, nhưng mọi chuyện lại xảy ra một cách đột ngột khiến cô không thể ngờ tới

truyennguoitinhnhobencanhtonggiamdoc2016 - Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc hot nhất hiện nay

Âm mưu tầng tầng lớp lớp xuất hiện, Liệu hai người có thuận lợi mà đến được với nhau hay không? Hay không vượt qua được thử thách mà rời bỏ nhau? Rốt cuộc tình yêu hai người bền vững đến đâu? Liệu trong trái tim hai người, có hình ảnh của đối phương hay không? Nếu các bạn muốn biết đáp án của những câu hỏi trên, xin mời các bạn đọc truyện Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc tại goctruyen.com nơi đọc truyện giải trí lí tưởng dành cho bạn trên tất cả thiết bị mobile!

Tác giả: Bạch Tuyền

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *