Mực in lụa UV

Mực in lụa UV dùng để in trên các ấn phẩm mà công nghệ mực in offset thông thường không thể bám dính như: màng nhựa, giấy cán metalized… thích hợp cho các máy in offset, letterpress và Flexo. 

In UV cũng giống như in offset nhưng thay mực in offset bằng mực in UV thường gọi là mực in UV offset. Nhưng công nghệ in phủ UV phức tạp hơn so với in offset thông thường vì phải có hệ thống sấy khô mực UV bằng hệ thống đèn sấy UV và các công đoạn khác như xử lý Corona, flame, plasme, UV nitro,…để mực in UV bám trên bề mặt giấy Metalized.

muc in lua uv 1 - Mực in lụa UV

Mực in lụa UV

Mực in lụa loại này không có dung môi, vì vậy không thể khô bình thường như các loại mực khác mà chỉ khô dưới tác động của bức xạ UV, do đó sau khi in tờ in phải đi qua một hệ thống sấy sử dụng đèn UV.

In UV có ưu điểm mực khô nhanh (hầu như là ngay lập tức khi qua hệ thống sấy), tạo được nhiều hiệu ứng đặc biệt (bóng, in nổi, UV cát, metal…), in được trên nhiều vật liệu, thân thiện với môi trường.

Tại Inlua.net, chúng tôi có nhiều loại vật tư in lụa cao cấp, giá rẻ nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *