Dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp, giá rẻ

Sửa điều hòa giá rẻ, chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ chính của Lapdieuhoa.com phục vụ nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận trên cả nước. 

Nhận sửa chữa tất cả các loại máy điều hòa 

Công ty cam kết cung cấp thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tất cả các loại máy điều hòa không khí như: National, Panasonic, LG, Sanyo, Samsung, Toshiba, Daikin, Midea, Mitsubishi, Nagakawa, Carrier, Hitachi,…. sửa chữa điều hòa INVERTER, bảo hành chu đáo sau khi sửa.

dich vu sua dieu hoa may lanh chuyen nghiep gia re 1 - Dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa điều hòa không khí lấy liền, giá rẻ

Các sự cố thường gặp ở điều hòa, máy lạnh 

Khi điều hòa nhà bạn gặp các sự cố như: điều hòa có chạy nhưng không lạnh, lạnh kém, lúc lạnh lúc không, điều hòa không nhận điều khiển từ xa, kêu to, bật máy không lên gì không có đèn báo nguồn, máy chạy một lúc thì báo lỗi đèn LED time nháy liên tục,… quý khách cần kiểm tra lại hoặc gọi thợ sửa chữa chuyên nghiêp về điều hòa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa các lỗi đơn giản. Công ty sẽ nhận sửa chữa điều hòa gặp các lỗi phức tạp, chuyển thông tin khách hàng tới thợ điện lạnh.

dich vu sua dieu hoa may lanh chuyen nghiep gia re 2 - Dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách không phải trả bất cứ loại phí nào khi không thực hiện sửa điều hòa. Các dịch vụ giá cả sẽ được tính toán trước khi tiến hành sửa chữa. Công ty cam kết thay thế linh kiện vật tư chính hãng, các sản phẩm sửa chữa luôn được bảo hành (có dán tem bảo hành) có VAT.

Nếu là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hoặc khách hàng có đơn hàng với số lượng nhiều chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi thực hiện dịch vụ 24/24 giờ, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *