Máy in, máy cắt bế decal chất lượng, giá tốt

Máy in, máy cắt bế decal là sản phẩm chính của Inlua.com cung cấp tới quý khách hàng hiện nay. Chúng tôi có nhiều dòng máy cắt khác nhau phục vụ nhu cầu in, cắt bế decal tem nhãn, cắt bế tem xe, tem bảo hành,…

Máy hoạt động hiệu quả, năng suất lao động cao

Máy in, máy cắt bế tem nhãn của chúng tôi luôn cho ra đường cắt đẹp sắc sảo, chính xác; tốc độ cắt bế cao và có thể cắt được những chi tiết cực nhỏ trên decal mỏng. Máy có thể cắt giấy, bìa cứng, da, cao su hay nhiều vật liệu khác.

may in may cat be decal chat luong gia tot 1 - Máy in, máy cắt bế decal chất lượng, giá tốt

Máy cắt decal Nhật Bản Mimaki CG-130SRIII

Máy dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt và áp lực cắt phù hợp với từng loại vật liệu và hình dạng của sản phẩm. Hệ thống cơ vận hành nhẹ và cực kỳ êm, không gây tiếng ồn, giúp cho máy có độ bền rất cao. Máy được thiết kế gọn nhẹ, giúp dễ dàng vận hành.

Sản phẩm máy cắt đa dạng về mẫu mã, chất lượng

Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm máy cắt đề can có nhãn hiệu nổi tiếng, được nhập khẩu chính hãng từ Mimaki, Graphtec, Pcut Creation, Rabbit,… của các nước tiên tiến trên thế giới như: Nhật Bản, Hồng Kong, Trung Quốc,…

may in may cat be decal chat luong gia tot 2 - Máy in, máy cắt bế decal chất lượng, giá tốt

Máy cắt decal Nhật Bản Mimaki CG-130FXII

Các hiệu máy cắt chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp gồm: Máy cắt decal Rabbit HX1200; Máy cắt Rabbit HX630; Máy cắt Refine; Máy cắt Nhật Bản cao cấp Mimaki CG-160FXII; Máy cắt Nhật Bản Mimaki CG-130FXII; Máy cắt bế decal Nhật Bản Mimaki CG-60SRIII ,….

Phục vụ nhanh chóng, chu đáo

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ chuyên nghiệp nhất cho mọi đơn hàng của quý khách. Đối với khách hàng tại Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *