Quạt làm mát phun sương

Với chi phí thấp, tiết kiệm điện, có nhiều lợi ích cho sức khỏe và đặc biệt quạt có tác dụng làm mát, tạo độ ẩm nhanh cho gia đình nên quạt làm mát phun sương luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình trong những ngày hè nắng nóng. 

Quạt phun sương hoạt động dựa vào nguyên lý bay hơi của nước, khi bạn bật quạt lên, quạt sẽ tiến hành bơm nước sạch từ bình chứa nước lên đầu quạt, nén nước này với áp suất cao thông qua những vòi đặc biệt được thiết kế bên trong quạt. Sau đó chuyển hóa nước thành dạng sương phun ra ngoài, những hạt sương siêu nhỏ nhanh chóng lan tỏa trong không khí, bốc hơi chỉ trong vài giây, giúp làm ẩm không khí đang khô nóng.

quat lam mat phun suong 1 - Quạt làm mát phun sương

Quạt phun sương cao cấp

Thông thường nhiệt độ sẽ giảm xuống 3 đến 5 độ C sau một thời gian ngắn khi quạt được bật. Công suất đủ để quạt phun sương hoạt động chỉ bằng ¼ công suất chạy máy lạnh nên quạt phun sương giúp tiết kiệm điện năng gia đình tối đa.

Hơn nữa, chi phí bỏ ra cho một chiếc quạt phun sương thấp hơn rất nhiều so với chi phí mua, lắp đặt, bảo trì một chiếc máy lạnh. Vì thế nhiều người thường lựa chọn mua quạt phun sương hơn là máy lạnh khi có nhu cầu.

quat lam mat phun suong 2 - Quạt làm mát phun sương

Quạt phun sương làm mát không khí

Nhờ chức năng phun sương, quạt giúp cân bằng độ ẩm trong không gian, tăng độ ẩm làn da bạn, không gây nên các bệnh về đường hô hấp. Các loại quạt phun sương thế hệ mới hiện nay được trang bị thêm chế độ diệt muỗi, côn trùng giúp gia đình bạn ngủ ngon hơn.

Tại áo chống nóng – Aochongnong.com, chúng tôi cung cấp các loại quạt làm mát cao cấp, quạt phun sương giá rẻ cho quý khách hàng.

Xin vui lòng tham khảo thêm tại: http://www.aochongnong.com/quat-phun-suong/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *