Máy ép nhiệt giá rẻ

Ngày nay, ép chuyển nhiệt là một trong những kỹ thuật được ứng dụng nhiều vì mang lại hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực, thao tác đơn giản, phù hợp với nhiều nhu cầu của các cá nhân, công ty, doanh nghiệp ép chuyển nhiệt quà tặng, áo thun, cốc sứ, ly thủy tinh, gạch men,…

Có rất nhiều dòng máy ép nhiệt khác nhau, nhưng tất cả cùng hoạt động theo nguyên tắc là sử dụng nhiệt độ F giúp làm nóng nhanh chóng vật cần ép. Mâm ép được cấu tạo đặc biệt giúp ép được nhiều sản phẩm có độ dày khác nhau.

Với loại máy ép nhiệt này bạn dễ dàng điều chỉnh mâm ép nhiệt đề phù hợp với các sản phẩm ép. Có thể ép chuyển nhiệt được những sản phẩm hình dạng một đầu dày một đầu mỏng. Thân máy được làm vững chắc giúp lực khi ép xuống nhẹ hơn.

may ep nhiet gia re 1 - Máy ép nhiệt giá rẻ

Mayepnhiet.com là giải pháp tối ưu cho quý khách hàng về các sản phẩm máy ép chuyển nhiệt cao cấp của nhiều nước tiên tiên trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,… nhằm phục vụ cho ngành quảng cáo, xây dựng, kiến trúc, dệt may,…

Máy ép nhiệt của chúng tôi có nhiều chúng loại như: máy ép nhiệt cao áp, máy ép nhiệt đa năng, máy ép nhiệt phẳng,… Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp decal chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt và các vật tư in nhiệt khác đa dạng về mẫu mã.

Xin vui lòng tham khảo tại: Địa chỉ mua máy ép nhiệt giá rẻ tại Hồ Chí Minh. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *