Lắp đặt điều hòa tại nhà, giá rẻ

Lắp đặt điều hòa tại nhà, giá rẻ của Lapdieuhoa.com chuyên cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất mà giá thành thấp nhất với mạng lưới khắp Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. 

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa điều hòa, bảo dưỡng, lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển vị trí lắp đặt điều hòa nhiệt độ. Chúng tôi kiểm tra điều hòa miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi lắp đặt hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng.

lap dat dieu hoa tai nha gia re 1 - Lắp đặt điều hòa tại nhà, giá rẻ

Lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp

Lắp đặt theo yêu cầu

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận lắp đặt điều hòa theo yêu cầu, tháo rời và bảo dưỡng các máy điều hòa của các hãng với mọi công suất theo yêu cầu của quý khách. Có thể lắp đặt bảo dưỡng tại nhà, tại cơ quan, nhà hàng, khách sạn…. và vào bất cứ thời điểm nào trong tất cả các ngày.

lap dat dieu hoa tai nha gia re 2 - Lắp đặt điều hòa tại nhà, giá rẻ

Lắp điều hòa không khí tại nhà, nhanh chóng

Thực hiện dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, sau 30 phút chúng tôi có mặt tại địa điểm yêu cầu của quý khách. Chúng tôi nhận lắp đặt tất cả các hàng điều hòa như LG, Samsung, Panasonic…

Dịch vụ của chúng tôi thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Đối với khách hàng đã từng sử dịch vụ của công ty hoặc khách hàng có số lượng lớn, chúng tôi sẽ ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *