Giấy in chuyển nhiệt cao cấp

Giấy in chuyển nhiệt là một loại giấy có tẩm hóa chất có chức năng thấm mực và chuyển lên vật dụng cần in như áo, vải, ly sứ, ly thủy tinh, gỗ, gạch men,…

Khi giấy được tiếp xúc với nhiệt độ sẽ chuyển toàn bộ hình ảnh lên bản in. Phương pháp này cho ra hình ảnh, màu sắc trung thực, đạt tới 90% so với bản thiết kế bằng máy. Sử dụng dễ dàng có thể in đơn chiếc hoặc số lượng lớn. Đặc biệt, công nghệ in chuyển nhiệt giá rẻ hơn so với các công nghệ khác, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quá trình in ấn.

giay in chuyen nhiet cao cap 3 - Giấy in chuyển nhiệt cao cấp

Giấy in nhiệt lên áo sáng màu

Giấy in nhiệt Jetpro là loại giấy in chuyển nhiệt cao cấp dùng để ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt lên áo tối màu. Cho ra bản in màu sắc đẹp, đạt 90% với file thiết kế, sử dụng dễ dàng.

giay in chuyen nhiet cao cap 1 - Giấy in chuyển nhiệt cao cấp

Giấy in chuyển nhiệt Jet-Pro SS

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại giấy in chuyển nhiệt giá rẻ khác nhau. Giấy in chuyển nhiệt thường (giấy in màu) là loại giấy được sử dụng nhiều nhất để in chuyển nhiệt lên áo sáng màu, ly sứ, gạch men,…

giay decal chuyen nhiet 3g jet opaque 1 - Giấy in chuyển nhiệt cao cấp

Giấy in nhiệt Jet Opaque

Loại giấy chuyển nhiệt Sublimation thích hợp để in áo sáng màu, áo cotton 60%, cho ra màu sắc đẹp và trung thực. Ngược lại, giấy in nhiệt đậm thích hợp in áo có màu tối (màu xanh, đen, tím,…)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *