Nam châm dẻo chất lượng cao

Nam châm dẻo được cấu tạo từ bột nam châm và các nguyên liệu polime bằng kỹ thuật gia công đặc biệt. Với ưu điểm không có độ cứng nhắc như nam châm rắn nên nam châm dẻo có thể uốn, xoắn, giùi để tạo ra những sản phẩm khác nhau. 

Là một thương hiệu của Thế Giới Decal, Nam châm dẻo – Namchamdeo.com trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu chuyên giới thiệu và mua bán nam châm dẻo, nam châm cao su, cao su từ tính, decal nam châm tại Tp.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc.

nam cham deo 1 - Nam châm dẻo chất lượng cao

Các sản phẩm nam châm dẻo của chúng tôi có nhiều loại khác nhau như:

– Nam châm dẻo A4 có độ dày khoảng 0.5cm. Có thể in trực tiếp hình ảnh, văn bản lên mặt còn lại của nam châm.

– Nam châm dẻo dạng cuộn: được làm bằng hợp chất nhựa hoặc cao su kết hợp với bột từ của nam châm ferrite tạo thành tấm dài 620mm (thông thường), có độ dày từ 0.5mm đến 2mm.

– Nam châm dẻo màu: gồm nhiều màu sắc khác nhau, một mặt có màu, một mặt có từ tính, giúp thiết kế, cắt gọt thành các hình dạng khác nhau.

– Nam châm dẻo dạng dải: giống như một cuộn vải, có thể thực hiện thao tác thiết kế in ấn dễ dàng trên một mặt, mặt còn lại có từ tính để hít vào bề mặt sắt.

Chất lượng tiêu chuẩn – Tư vấn rõ ràng – Giá tốt – Giao hàng nhanh – Hàng luôn sẵn là tiêu chí hoạt động của Namchamdeo.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *