In áo thun chuyên nghiệp

Áo thun, còn gọi là áo phông, là thời trang gồm nhiều kiểu cho nam và nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau, được phát triển từ thế kỉ 19, dùng mặc thành hai phần áo lót và quần lót bên trong những bộ áo liền quần.

Ngày nay, áo thun thường được mặc để che nửa trên cơ thể, là phương tiện để thể hiện cá nhân và quảng bá với sự kết hợp với chữ, hình vẽ và ảnh. Thời trang áo thun luôn làm hài lòng tất cả mọi người vì tính đơn giản, nhẹ nhàng, thoải mái, dễ chịu nhưng vẫn toát lên vẻ cá tính.

Áo thun được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: thun cá sấu, thun trơn, thun cá mập, thun lạnh, thun hạt mè. Thông thường, áo được dệt từ sợi cotton 100% và 65%, ngoài ra còn được làm từ sợi pander, với sự đa dạng về màu sắc.

in ao thun chuyen nghiep 1 - In áo thun chuyên nghiệp

Website: Aothungiare.com – Áo thun giá rẻ

Tại Aothungiare.com, chúng tôi cung cấp chuỗi cung ứng toàn diện về áo thun cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Với thế mạnh về đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng về những sản phẩm áo thun đạt chất lượng cao.

Dịch vụ in áo thun chuyên nghiệp của chúng tôi gồm: IN ÁO THUN; LÀM ÁO LỚP; LÀM ÁO NHÓM; ÁO THUN ĐỒNG PHỤC; ÁO THUN THỜI TRANG; ÁO THUN TEAM BUILDING với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau. Nếu quý khách chưa có mẫu chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo thêm tại: Mẫu áo thun thời trang. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *