Máy cắt bế tem nhãn cao cấp, giá rẻ

Máy cắt bế tem nhãn của Thegioitemnhan.com – một thương hiệu của Thế Giới Decal hiện là dòng máy đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất, kinh doanh hiện nay. 

Tại sao nên chọn máy cắt bế tem xe, đề can của Thegioitemnhan.com?

Với hơn 16 năm phục vụ trong lĩnh sản phẩm và dịch vụ decal, chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm quý báu nên đảm bảo tốt chất lượng, cung cách phục vụ và giá thành.

may cat be tem nhan cao cap gia re 1 - Máy cắt bế tem nhãn cao cấp, giá rẻ

Máy cắt chữ decal Mimaki CG-60SRIII Nhật

Chúng tôi có đủ các dòng máy cắt tem nhãn decal từ bình dân đến chuyên nghiệp của đủ mọi nhãn hiệu máy cắt đề can nổi tiếng trên thế giới như Mimaki Nhật Bản, GCC Đài Loan, Mimaki Trung Quốc,…

Hàng hóa đa dạng

Máy cắt bế tem nhãn cao cấp của chúng tôi gồm: Máy vừa in vừa cắt bế decal Mimaki CJV30-130BS; Mimaki CG-160FXII; Mimaki CG-130FX II; Mimaki CG-60SRIII; Mimaki CG-130SRIII Nhật Bản; Mimaki CG-60SRIII Nhật; Expert 24 LX; GCC Expert 52 LX,…

may cat be tem nhan cao cap gia re 2 - Máy cắt bế tem nhãn cao cấp, giá rẻ

Máy cắt decal Mimaki CG-130FX II

Tùy thuộc vào nhu cầu riêng và khả năng đầu tư, bạn có thể lựa chọn cho mình những dòng máy cắt khác nhau để phục vụ nhu cầu kinh doanh.

Máy vận hành bền bỉ, hiệu quả

Hệ thống máy cắt bế của chúng tôi luôn cho ra đường cắt đẹp sắc sảo, chính xác; tốc độ cắt bế cao và có thể cắt được những chi tiết cực nhỏ trên decal mỏng.

may cat be tem nhan cao cap gia re 3 - Máy cắt bế tem nhãn cao cấp, giá rẻ

Máy cắt tem nhãn Mimaki CG-130SRIII Nhật Bản

Máy có thể cắt giấy, bìa cứng, da, cao su hay nhiều vật liệu khác. Dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt và áp lực cắt phù hợp với từng loại vật liệu và hình dạng của sản phẩm. Hệ thống cơ vận hành nhẹ và cực kỳ êm, không gây tiếng ồn, giúp cho máy có độ bền rất cao. Đặc biệt, tất cả máy đều được thiết kế gọn nhẹ, giúp dễ dàng vận hành.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *