Lắp đặt, thi công màn nhựa ngăn lạnh

Màn nhựa ngăn lạnh là một trong những giải pháp ngăn thất thoát hơi lạnh hiện nay được nhiều nhà máy, xí nghiệp áp dụng. Màn nhựa PVC tiêu chuẩn là dải nhựa với độ dày 1.5mm, 2.0mm, 3.0mm và rộng 200mm, 300mm trơn hoặc có gân sóng đôi.

Với đặc tính mềm dẻo và khả năng ứng dụng cao của sản phẩm; có kích thước và màu sắc khác nhau, nên màn nhựa ngăn lạnh có thể sử dụng được tại các gia đình, công ty, nhà xưởng,… Sản phẩm này có khả năng ngăn hơi lạnh điều hòa, ngăn bụi, chống tĩnh điện, ngăn tia lửa điện trong quá trình hàn tại công trường, nhà xưởng.

lap dat thi cong man nhua ngan lanh 1 - Lắp đặt, thi công màn nhựa ngăn lạnh

Màn nhựa ngăn lạnh kho xưởng, nhà máy

Với những nhà xưởng thường xuyên sử dụng điều hòa nhằm đảm bảo hoạt động của máy móc và duy trì khu vực sản xuất thì việc lắp đặt màn nhựa ngăn lạnh giá rẻ rất hợp lý. Những khu vực cần sử dụng xe nâng vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, việc sử dụng màn nhựa PVC ngăn lạnhlà vô cùng cần thiết.

lap dat thi cong man nhua ngan lanh 2 - Lắp đặt, thi công màn nhựa ngăn lạnh

Màn nhựa ngăn lạnh nhà ở

Với công dụng giữ ổn định nhiệt độ nên màn nhựa ngăn lạnh giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể, sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ từ: -10 oC – 50 oC; bảo vệ được sức khỏe của người lao động và tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng sản xuất và năng lực cạnh tranh. Sản phẩm có màu sắc đỏ tối, màu xanh lá tối, đen.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *