Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác – ngoại truyện full

Truyện Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác với chính văn đã được hoàn và còn có phiên ngoại rất hấp dẫn về cuộc sống hạnh phúc toàn vẹn. Mở đầu truyen ngon tinh là câu tuyên bố đầy bá đạo của nam chính Lăng Thiếu Đường : “Đời này kiếp này em chỉ có thể làm vợ của Lăng Thiếu Đường tôi”. Chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ? Người ta thường nói hận thù che mắt tất cả, kể cả khi tình yêu đã lên tiếng.

voyeuxinhdepcuatonggiamdoctanac - Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác – ngoại truyện full
Cuộc hôn nhân của Lăng Thiếu Đường cùng nữ chính Kỳ Hinh do ông Lăng hối thúc chính vì vậy đã gây nên không ít sóng gió, anh luôn chì chiết dằn vặt cô để rồi khi mất đi anh mới biết mình yêu cô nhiều đến nỗi nào. Một cuộc hôn nhân thương mại đã thay đổi vận mệnh cả đời cô, dù chỉ mới nhìn vào đôi mắt rét lạnh ấy có một lần, cô đã thầm yêu anh. Thế nhưng, sự tàn nhẫn của anh khiến cô hoảng sợ! Sự hung ác của anh khiến cô tuyệt vọng, tưởng rằng sự thùy mị của người con gái sẽ đổi lấy sự dịu dàng của người đàn ông. Vì yêu thương nên mới chấp nhận sự ngông cuồng của anh, muốn cùng sánh bước bên anh.

truyenvoyeuxinhdepcuatonggiamdoctanac - Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác – ngoại truyện full
Người con gái nguyện nhận thiệt thòi cho bản thân mình nhưng khi anh vô tình tuyên bố không quan tâm đến đứa con trong bụng cô. Cô mới biết rằng tình yêu của mình vẫn còn xa vời lắm… cô không chịu nổi nữa…Trái tim đau đớn khôn nguôi! “Đời này kiếp này, cô đừng mơ mộng hão huyền rằng tôi sẽ yêu cô…”.

doctruyenvoyeuxinhdepcuatonggiamdoctanac - Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác – ngoại truyện full
Để theo dõi tiếp phiên ngoại của truyện Vo Yeu Xinh Dep Cua Tong Giam Doc Tan Ac mời các bạn truy cập địa chỉ website goctruyen.com để theo dõi ngoại truyện chứa đầy sự hạnh phúc nhé.
Theo: Vi Yến

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *