Đọc truyện Hôn Trộm 55 Lần đã hoàn thành

Tiểu thuyết Hôn Trộm 55 Lần là dòng truyện cưới trước yêu sau luôn dành nhiều tình cảm của các bạn trẻ. Yêu nhau rồi cưới là chuyện hiển nhiên, nhưng cưới rồi mới yêu thì sao? Hai con người không hiểu nhau, thậm chí không biết nhau nhưng lại về chung một nhà, ngủ chung một giường, chuyện bất ngờ gì rồi sẽ xảy ra?

truyenhontrom55lanfull - Đọc truyện Hôn Trộm 55 Lần đã hoàn thành

Mở đầu truyện hôn trộm 55 lần vào một buổi sáng sớm, hai người trần truồng trên giường, anh đổ tội cho cô là thừa dịp anh uống say câu dẫn anh, anh là ai, đương nhiên là CEO của Truyền thông Hoàn Ảnh, nam diễn viên nổi tiếng đạt danh hiệu Lục ảnh đế – Lục Cẩn Niên. Vậy mà anh luôn chấp nhặt với vợ anh – Kiều An Hảo : nữ diễn viên chưa có danh tiếng gì nhiều.

truyenhontrom55lanhoanthanh - Đọc truyện Hôn Trộm 55 Lần đã hoàn thành

Chồng của cô là cực phẩm trong cực phẩm, trong giới người nổi tiếng, anh như vậy, người muốn có anh không ít, nhưng với một diễn viên danh tiếng chưa tới đâu như cô lại làm vợ anh, cô cố che giấu, còn anh thì lại khơi khơi ra cho mọi người cùng biết. Đó là anh yêu cô chăng hay chỉ là trêu đùa cho vui, nhưng cái đó lại đem phiền phức cho cô. Xung quanh mọi người đều chỉa mũi nhọn vào cô, cô thành tâm điểm. Giới showbiz là thế, có cơ hội sẽ đạp đỗ bạn không thương tiếc.

doctruyenhontrom55lanfull - Đọc truyện Hôn Trộm 55 Lần đã hoàn thành

Cuối cùng cô có thể vượt qua bằng chính nghị lực của mình, hay nhờ vào sự giúp đỡ của anh, người chồng nổi tiếng của cô? Tình yêu rồi có đến với cô không? Mời các bạn cùng theo dõi tại goctruyen.com cùng đọc truyện ngôn tình hoàn để có những giờ phút thư giãn thật tuyệt vời lấy lại sức sống tuổi trẻ nhé!

Người viết: Mai Ngọc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *