Bàu sen Vũng Tàu điểm đến với nhiều điều thú vị            

Bàu Sen – một điểm du lịch Vũng Tàu thuộc ấp Xà Bang, xã Ngãi Giao, huyện Châu Đức, cách thị xã Bà Rịa chừng 30 phút đi xe. Nơi đây từ một vùng đất đầm lầy, quanh năm ngập nước đã và đang trở thành một điểm đến du lịch sinh thái với rất nhiều điều thú vị.

bau sen vung tau diem den voi nhieu dieu thu vi - Bàu sen Vũng Tàu điểm đến với nhiều điều thú vị             

Với tour Vũng Tàu tập trung nghỉ biển, Bàu Sen là một trải nghiệm thi vị khác biệt. Đến Bàu Sen, hành trình chèo thuyền đi qua đầm lầy, khám phá một thế giới thiên nhiên khác biệt so với những bãi biển quanh năm sầm uất, lại trở thành một hành trình lý thú ấn tượng hơn bao giờ hết. Trong diện tích rộng lên đến 120 ha, Bàu Sen trở thành nơi sinh sống lý tưởng của nhiều loài động thực vật. Ở đây du khách có thể bắt gặp nhiều loài gỗ quý, nhiều loại thủy sản khác nhau. Và tất nhiên chuyến du lịch sinh thái này sẽ là dịp để du khách thỏa thuê với thú vui săn cá, tôm, cua, ốc để rồi ngay trong hôm đó có một bữa tiệc ngon miệng.

Bắt đầu được xây dựng từ năm 1981, đến nay khu du lịch Bàu Sen đã xây dựng nên một khu nghỉ dưỡn hiện đại, kết hợp với khu khám phá thiên nhiên hoang sơ. Ở điểm tham quan Vũng Tàu này, du khách có thể tìm kiếm những phút giây nghỉ dưỡng thư thái nhất với hệ thống phòng ốc hiện đại, với những nhà hàng, hồ sen, và điều đặc biệt hệ thống này được ôm trọn bởi rừng cây cao su xanh ngút ngàn…

Nhiều người khi đến Bàu Sen vẫn thường thấy nơi đây mang dáng dấp của một vùng căn cứ kháng chiến cũ. Điều này cũng dễ hiểu bởi Bàu Sen Vũng Tàu từng là vị trí trọng yếu của khu vực Đông Nam Bộ, gắn liền với chiến thắng Bình giã lịch sử còn ghi lại.

So với nhiều những điểm tham quan ở Vũng Tàu, Bàu Sen không phải là điểm đến nổi tiếng, hình thức du lịch sinh thái cũng không mang quá nhiều nét mới. Thế nhưng có đặt chân đến Bàu Sen, du khách mới cảm nhận hết được nét ấm áp rất riêng, rất thú vị từ vùng đầm lầy hoang sơ này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *