Truyện Nhân Duyên Tiền Kiếp – sủng văn nam truy nữ hấp dẫn

Tiểu thuyết Nhân Duyên Tiền Kiếp là tác phẩm đầu tay của tác giả trẻ Hoàng Hậu Lười. Đây là một câu chuyện với thể loại xuyên không cổ đại, giang hồ đấu rất thú vị. Nếu các bạn đã không còn cảm thấy hứng thú với những tác phẩm mà trong đó nữ chính bị nam chính ngược đến bi thảm thì hãy dành chút thời gian cho tác phẩm này nhé. Truyện Nhân Duyên Tiền Kiếp kể về tình cảm của Công chúa nước Tống- Tống Ngân Bình và vị tướng quân được mệnh danh là chiến thần An Quân. Kiếp trước là Tống Ngân Bình yêu An Quân chỉ vì yêu chàng mà bất chấp hết tất cả kiêu ngạo, tôn quý của một công chúa, tình nguyện hy sinh cả tính mạng của mình chỉ đổi lại một cơ hội làm nương tử của chàng.

nhanduyentienkiep - Truyện Nhân Duyên Tiền Kiếp – sủng văn nam truy nữ hấp dẫn

Kể cả khi cô sống 6 năm phu thê tình nhạt như nước, biết rõ trong lòng chàng chỉ có hình bóng của Tuyết Nhi người con gái thanh mai trúc mã lớn lên cùng chàng. Cô đã biết mọi cố gắng của mình chỉ là trò cười cho đến khi chết chàng chưa một lần nào nghĩ đến cô. Nếu được làm lại một lần nữa cô sẽ không ngu ngốc yêu chàng, ngu ngốc chỉ vì đuổi theo hình bóng của chàng mà bỏ qua người yêu thương cô nhất.

truyennhanduyentienkiep - Truyện Nhân Duyên Tiền Kiếp – sủng văn nam truy nữ hấp dẫn

Còn chàng là An Quân, người được mệnh danh là Chiến Thần nước Tống. Trong lòng An Quân vẫn chỉ nhất kiến chung tình với người con gái chàng quen từ thuở bé Tuyết Nhi. Vì Tuyết Nhi mà chàng buộc phải kết hôn với công chúa Ngân Bình. Ở bên vị công chúa xinh đẹp như hoa kia mà vẫn không hề dao động. Đến cuối cùng truyen xuyen khong lại chính một tay Tuyết Nhi hại chết chàng. Lúc đó, An Quân mới biết, trên đời này, chỉ có Ngân Bình mới chân tình với chàng nhất, nhưng đã quá muộn rồi.

doctruyennhanduyentienkiep - Truyện Nhân Duyên Tiền Kiếp – sủng văn nam truy nữ hấp dẫn

Dường như lão thiên hiểu thấu lòng người liền cho Ngân Bình và An Quân đều trùng sinh lại với ước mong bù đắp và đem lại hạnh phúc cho người mình đã bỏ lỡ kiếp trước. Liệu mọi thứ có diễn ra theo mong muốn của họ không, khi mà mọi chuyện đã đi theo một quỹ đạo khác? Câu trả lời chỉ có tại địa chỉ website quen thuộc goctruyen.com mời các bạn đóc đọc nhé!

Tác giả: Diệp Lâm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *