Truyện Mẹ Độc Thân Tuổi 18 – ngôn tình ý nghĩa nhân văn

Truyện Mẹ Độc Thân Tuổi 18 ẩn chưa rất nhiều bài học đáng quý mà giới trẻ không thể bỏ qua được. Cuộc sống hiện đại tuy đã cởi mở hơn, nhưng những quan niệm cổ hủ phong kiến về người phụ nữ vẫn chưa được xóa bỏ. Thử tưởng tượng xem một người Mẹ Độc Thân Tuổi 18 trong xã hội như thế này chắc chắn sẽ phải chịu rất nhiều đàm tiếu của người đời. Hãy tìm hiểu xem, cô gái Tiểu Ngưng này vì sao còn trẻ như vậy đã trở thành mẹ các bạn nhé.

medocthantuoi18 - Truyện Mẹ Độc Thân Tuổi 18 – ngôn tình ý nghĩa nhân văn

Tiểu Ngưng là một người Mẹ Độc Thân Tuổi 18 từ khi cô 17 tuổi, cô đã chấp nhận đến ở trong Đường gia. Công việc của cô cũng rất đặc biệt,dù là ban ngày, hay ban đêm chừng nào thiếu gia trẻ có hứng thú, cô đều phải ngoan ngoãn tắm rửa sạch sẽ và thực hiện công việc của mình. Điều này chẳng đáng kể gì, vì tiền, cô có thể chịu đựng được. Nhưng vấn đề là ở chỗ, nếu thiếu gia trẻ tuổi tức giận vì chuyện gì đó, cô lại trở thành cái thùng cho hắn trút giận, bị hắn hành hạ đến chết đi sống lại.

truyenmedocthantuoi18 - Truyện Mẹ Độc Thân Tuổi 18 – ngôn tình ý nghĩa nhân văn

Có thể ngay cả khi hắn đối xử với cô như vậy, cô vẫn yêu hắn. Bởi cô biết bản chất của hắn là người lương thiện. Khi cô quyết định sẽ chăm sóc hắn, yêu thương hắn cả đời thì hắn lại vô tình quyết định đuổi cô đi.Cũng không có gì là lạ, hắn, Đường Hạo là con trai duy nhất của chủ tịch tập đoàn Đường thị, hắn đẹp trai, tuấn tú và lãng tử, ngay cả khi đôi mắt hắn không còn thấy ánh sáng, hắn vẫn được rất nhiều thiên kim tiểu thư vây quanh. Thân phận của cô sao có thể hy vọng được sánh đôi cùng hắn.

doctruyenmedocthantuoi18 - Truyện Mẹ Độc Thân Tuổi 18 – ngôn tình ý nghĩa nhân văn

Lần sau gặp lại, hắn đã phục hồi thị giác và là một tổng giám đốc thành đạt. Còn cô, đã trở thành một người mẹ đơn thân xinh đẹp . Khi mới nhận ra nhau, cô cho rằng hắn sẽ yêu cô một lần nữa, thế nhưng hắn lại tuyệt tình hết lần này đến lần khác vũ nhục cô. Liệu cuộc sống của hai mẹ con Tiểu Ngưng sẽ thế nào? Nơi doc truyen hay online thư giãn nhất tại website goctruyen.com các bạn hãy truy cập để đọc thưởng thức ngay nhé!

Tác giả: Dạ Tuyết

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *