Truyện Hoa Thiên Cốt Full mới nhất đọc online 2016

Tác phẩm truyện Hoa Thiết Cốt của tác giả Fresh Quả Quả là câu chuyện tình yêu cổ đại sư đồ luyến lấy đi biết bao nước mắt của người đọc, cũng vì cố chấp và sự định kiến của xã hội bấy giờ mà làm hai người yêu nhau không thể đến được với nhau. Mỗi chương truyện Hoa Thiên Cốt là một lần làm chúng ta khóc bởi nó quá cảm động nhưng lời văn rất nhẹ nhàng miêu tả chi tiết cũng như tâm trạng của nhân vật quá đặc sắc.

hoathiencotfull - Truyện Hoa Thiên Cốt Full mới nhất đọc online 2016

Bạch Tử Họa là thượng tiên trên trường lưu nhưng cũng không tránh khỏi số kiếp của mình. Sư phụ hắn đã từng nói hắn có kiếp nạn sinh tử nếu gặp thì phải giết ngay. Nhưng khi kiếp nạn này của hắn xuất hiện thì hắn lại không nỡ giết. Mà hắn còn nhận làm đồ đệ nhập thất duy nhất của hắn. Hắn dùng mọi cách để bảo vệ đồ đệ của mình. Không biết từ khi nào hắn đã yêu cô nhưng cũng vì sự cố chấp mà không nhận trên vai hắn lại còn cả môt trường lưu cần hắn gánh vác.

truyenhoathiencotfull - Truyện Hoa Thiên Cốt Full mới nhất đọc online 2016

Hoa Thiên Cốt vừa sinh ra đã mang một mùi hương lạ có thể chiêu dụ yêu quái truyện tiên hiệp và hồn mà kiếp sát cô tinh khiến mẹ vừa sinh ra cô đã qua đời dân làng thì xa lánh cô nhưng cha cũng thương yêu cô. Khi cha mất thì cô nghe lời cha đi bái sư để giải trừ kiếp số của mình. Nhưng cũng từ đây mở ra trang sách mới cho cô. Cô lên trường lưu bái sư và cố gắng để được Bạch Tử Họa nhận làm đồ đề bởi chính nụ cười của hắn đã khiến trái tim non nớt của cô phải rung động. Đem lòng yêu hắn nhưng hắn luôn đối xử với cô lạnh lùng , người cô tìn tưởng cũng chỉ có hắn. Vì muốn cứu hắn cô đã cố gắng tìm thập phương thần lý cũng vô tình thả yêu thần ra. Cứu được hắn nhưng lại bị hắn trừng phạt. Một trăm lẻ bảy đinh tiêu hồn cùng ba mươi sáu vết thương cho đoạn niệm kiếm đâm vào cơ thể cô dung nhan bị hủy còn bị đày vào man hoang.

truyenhoathiencotfullonline - Truyện Hoa Thiên Cốt Full mới nhất đọc online 2016

Trong đó là địa ngục trần gian , làm sao cô có thể thoát ra được trong cơ thể cô có sức mạnh của yêu thần nhưng bị chính sư phụ cô phong ấn nếu sức mạnh này được giái thoát thì sẽ gây ra chuyện gì . Kết thúc truyện này sẽ như thế nào thì mời các bạn theo dõi truyện để biết nhé. “ Ta lấy danh nghĩa của thần nguyền rủa chàng đời này kiếp này trường sinh bất diệt bất thương bất lão”. Truyện Hoa Thiên Cốt đã được cập nhật bản full mới nhất tại địa chỉ website goctruyen.com truy cập ngay để thưởng thức cuốn tiểu thuyết cực hay này nhé các bạn.

Người viết: Bích Ngân

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *