In áo lớp lấy liền, số lượng lớn

In áo lớp luôn là nhu cầu không thể thiếu đối với các học sinh hiện nay nhằm thể hiện sự gắn kết, hòa đồng giữa các thành viên trong lớp. Đáp ứng nhu cầu này, Dodoi.com – một dịch vụ của Aodep.com cung cấp dịch vụ in áo lớp đẹp, lấy liền cho khách hàng. 

Dịch vụ in áo lớp giá rẻ

In áo lớp giá rẻ của chúng tôi luôn đáp ứng các đơn hàng in áo với số lượng lớn (từ 1 chiếc đến hàng trăm chiếc) trong vòng thời gian từ 3h đến 1 ngày.

in ao lop lay lien so luong lon 1 - In áo lớp lấy liền, số lượng lớn

In áo lớp cực cool

Các mẫu áo lớp đẹp của chúng tôi đa dạng về mẫu in, file in được thiết kế đậm tính giáo dục, nhân văn.

Công nghệ in áo tiên tiến, đảm bảo chất lượng

Chúng tôi sử dụng phương pháp in decal chuyển nhiệt lên áo để ép được trên mọi màu sắc, chất liệu vải; ngăn không cho mực thấm sâu vào giấy, chuyển tối đa mực vào vật liệu in, tạo hình ảnh mịn màng.

in ao lop lay lien so luong lon 2 - In áo lớp lấy liền, số lượng lớn

Dịch vụ in áo lớp giá rẻ, đẹp

Quy trình dịch vụ: 

Tạo mẫu áo lớp bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator =>Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal – Tiến hành cắt decal =>Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal =>Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị =>Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là).

in ao lop lay lien so luong lon 3 - In áo lớp lấy liền, số lượng lớn

In áo lớp thời trang

Với các đơn hàng in áo lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Nếu là khách hàng tại Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *