Truyện Bác Sĩ Bạch, Đã Lâu Không Gặp! – trùng sinh thú vị

Truyện Bác Sĩ Bạch, Đã Lâu Không Gặp! là một tác phẩm trùng sinh hiện hay trong bối cảnh hiểm nghèo của những căn bệnh sắp đối diện với sinh tử. Bác sĩ Bạch điển trai cùng cô bác sĩ thực tâp An Ninh. kể về năm đó An Ninh là bệnh nhân, cô thổ lộ với bác sĩ Bạch, bị người ta cự tuyệt, lần đầu tiên nếm thử cảm giác thất tình, cô cảm thấy rất đau khổ.

bacsibachdalaukhonggap - Truyện Bác Sĩ Bạch, Đã Lâu Không Gặp! – trùng sinh thú vị

Bạch Tín Vũ là bác sĩ bệnh viện Trung Ương tài giỏi, có gương mặt tuấn tú cũng là một thiên tài trong ngành y học, người đã từng phẫu thuật cho An Ninh một cô gái sắp chết. Cô An Nhiên là người đã từng ở bên bờ tử vong một lần, cô là người đã trọng sinh, Bốn năm sau…cô đã trở thành bác sĩ thực tập. Tại sao lại trở thành bác sĩ ?? Lý do rất đơn giản “Học y vì có thể kiếm rất nhiều tiền” Hay còn vì vị Bác Sĩ Bạch, Đã Lâu Không Gặp ??

truyenbacsibachdalaukhonggap - Truyện Bác Sĩ Bạch, Đã Lâu Không Gặp! – trùng sinh thú vị

Lần thứ hai gặp mặt, giờ cô đã trở thành bác sĩ thực tập, cô nhìn anh cười lạnh: “Bác sĩ Bạch, đã lâu không gặp.” Cô muốn bảo vệ bản thân, rời xa anh, nhưng anh vẫn có biện pháp để cô ở trong phạm vi của anh. Mãi cho đến khi khống chế của anh làm cô cảm thấy thoải mái, cuối cùng quên cả giãy dụa.

doctruyenbacsibachdalaukhonggap - Truyện Bác Sĩ Bạch, Đã Lâu Không Gặp! – trùng sinh thú vị

Là vận mệnh an bài hay là một sự trùng hợp ngẫu nhiên?? Là ý trời tác hợp tình duyên được định trước, để cho họ không thể chia lìa, hay hành hạ lẫn nhau? Liệu họ có thể ở bên nhau hay bởi vì hận thù mà rời xa nhau?Liệu có những nguy hiểm thử thách gì đang chờ họ ở phía trước ? Mọi thắc mắc sẽ được bật mí khi đọc truyen ngon tinh trung quoc tại địa chỉ website đọc truyện online quen thuộc goctruyen.com mời các bạn chú ý đón đọc!

Tác giả: Dung Nhi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *