Tem nhãn decal

Tem nhãn decal sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định đến khả năng chọn lựa hàng hóa mà công ty, doanh nghiệp bạn đang chào bán. 

Khi tem nhãn được thiết kế đảm bảo chất lượng cao, đồng đều sẽ chiếm được lợi thế trên thị trường, giúp sản phẩm của doanh nghiệp đạt được hiệu quả tiếp thị cao, chống được việc hàng giả, hàng nhái tràn lan làm ảnh hưởng đến uy tín công ty.

Thông tin cơ bản của một tem nhãn thường cần có là tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá, mã đăng ký, mã vạch và tên hàng hoá, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, xuất xứ hàng hoá.

tem nhan decal 1 - Tem nhãn decal

Tại Temnhangiare.com – một thương hiệu chính của Thế Giới Decal, chúng tôi cung cấp tới người tiêu dùng những các mảng sản phẩm và dịch vụ chính liên quan đến tem nhãn decal như: Máy bế tem nhãn; máy cắt decal; dịch vụ cắt bế tem nhãn, cắt decal, in ấn tem nhãn.

Với kinh nghiệm làm việc đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn cách để có mẫu tem nhãn đạt chất lượng cao nhất về hình ảnh, màu sắc. Chúng tôi nhận in ấn nhiều mẫu tem nhãn hàng hóa khác nhau cho khách hàng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *