Sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp thuộc dòng cửa lưới chống muỗi cao cấp đem đến người sử dụng tính năng độc đáo, lưới xếp thành các nếp gọn gàng, rất bền. Sản phẩm thích hợp cho cửa sổ, cửa đi, chịu được gió to và đặc biệt là cửa có thể dùng cho kích thước lớn.

Loại cửa này gồm hai bộ phận chính là khung cửa và màng lưới, được làm bằng sợi thủy tinh dẻo kích thước lớn nhỏ tùy thuộc yêu cầu người lắp. Độ lớn và khoảng cách giữa các lỗ vừa đủ để ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng có cánh khác, tạo không gian thông thoáng với bên ngoài.

san pham cua luoi chong muoi dang xep 2 - Sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp cao cấp

Khung cửa được nhà sản xuất thiết kế đặt riêng (nhẹ, rất cứng) làm bằng nhôm sơn tĩnh điện, hệ thống phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm chịu được mọi loại thời tiết.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp hoạt động theo nguyên tắc: Cầm tay kéo cửa kéo ra và khi không dùng cửa nữa thì đẩy cửa vào nên thuận tiện, độ bền lưới cao do lưới không bị căng liên tục. Bên cạnh đó còn có loại cửa lưới xếp không ray dùng cho cửa đi, không có ray ở dưới có thể lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn.

san pham cua luoi chong muoi dang xep 1 - Sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp giá rẻ

Dòng sản phẩm này có thể dùng cho các loại cửa có kích thước lớn; sử dụng dễ dàng, thuận tiện không bị vấp khi đi lại, quét nhà.

Tại Cualuoichongmuoi.com, chúng tôi có nhiều sản phẩm cửa lưới chống muỗi khác như cửa lưới chống muỗi dạng mở, cửa lưới chống muỗi cố định, cửa lưới cuốn,… đa dạng về kích thước, mẫu mã; đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cao.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *