Phim cách nhiệt, chống nóng nhà kính

Hiện nay, có tới 90% nhà kính, xe hơi và các cao ốc gặp phải vấn đề nắng nóng trong ngày hè oi bức. Vì vậy, áp dụng các phương pháp chống nắng, cách nhiệt trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Phim cách nhiệt, chống nóng nhà kính được xem là giải pháp tối ưu toàn diện, hiện đai giúp bạn khắc phục tình trạng nắng nóng tốt nhất. 

Phim chống nắng còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe người và nội thất trong nhà, làm cho nhà mát hơn, tiết kiệm điện cho máy lạnh, không cản trở tầm nhìn ra bên ngoài như các loại mành, rèm.

phim cach nhiet chong nong nha kinh 1 - Phim cách nhiệt, chống nóng nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính

Hơn nữa, sản phẩm còn có tác dụng bảo vệ an toàn cho người ngồi trong nhà khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng film giữ lại những mảnh kính vỡ không cho văng vào người cũng như nội thất trong nhà.

phim cach nhiet chong nong nha kinh 2 - Phim cách nhiệt, chống nóng nhà kính

Phim dán kính cách nhiệt mã 003

Màu sắc trầm dịu của phim làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng và kín đáo cho nhà kính. Decal film còn co thể bảo vệ nội thất trong ngôi nhà bạn, đặc biệt đối với các đồ da, nỉ không bị bay mầu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ các thiết bị trong nhà kính.

Tại Cachnhiet.com, chúng tôi có nhiều phim chống nóng cao cấp như: Phim cách nhiệt Johnson Solar Silver; phim cách nhiệt chuyên dùng cho văn phòng; phim chống nóng kính xe hơi; phim cách nhiệt kính sườn sau,…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *