In vải kỹ thuật số chuyển nhiệt

In vải kỹ thuật số chuyển nhiệt là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành in vải hiện nay vì cho ra màu sắc trung thực, sắc nét, bền với thời gian. 

Đáp ứng nhu cầu này trên thị trường, Invai.com – một thương hiệu của Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt lên vải cho quý khách hàng trên cả nước. Dịch vụ in vải kỹ thuật số của chúng tôi gồm in vải khổ lớn, in hoa văn trên vải, in cờ, in dù, in áo đồng phục, in vải kĩ thuật số, in vải sublimation, in decal nhiệt, in áo dài, in khăn choàng,…

Chúng tôi chuyên in trên các chất liệu vải từ sợi tổng hợp và tự nhiên bằng công nghệ in kỹ thuật số và in chuyển nhiệt trực tiếp như 100% polyester, 100% cotton, 100% linen, 100% silk, vải sợi pha,…

in vai ky thuat so chuyen nhiet 1 - In vải kỹ thuật số chuyển nhiệt

Website In vải – Invai.com

Công nghệ in chuyển nhiệt lên vải của chúng tôi được thực hiện bằng máy in nhập khẩu nguyên chiếc giúp mang lại hình ảnh sắc nét, đồng đều về màu sắc, cho ra những sản phẩm in theo ý muốn với những đơn hàng không giới hạn về số lượng.

Đẹp về mặt thẩm mỹ, đa dạng so với các sản phẩm cùng loại là một trong những tiêu chí làm việc chính của chúng tôi. Đặc biệt, mực và giấy in của Invai.com luôn đảm bảo tối đa về chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sửa dụng.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *